Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng
  • Ảnh
Sẵn sàng vận chuyển
Trong kho Giao hàng nhanh

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng

1 người mua
  • >=1 Cuộn
    90.000 đ
Thanh toán:
Dịch vụ hậu cần Giải pháp kiểm tra
Được khuyên dùng cho bạn
Thông tin chung
Notice: Undefined property: stdClass::$attributeX in /home/datthung/domains/datthung.com/public_html/modules/products/views/product/default_characteristic.php on line 2
Mô Tả sản phẩm

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng hay còn có các tên gọi như màng PE quấn tay, màng chít quấn pallet, màng co pe, PE Stretch Film, màng bọc thực phẩm…..đây là một loại màng nhựa mỏng dai và có độ co giãn cao. Màng PE có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại mặt phẳng như gỗ, nhựa, nhôm kính, kim loại…

Màng PE 2.4kg quấn pallet bọc hàng hóa

Thông số cuộn màng PE 2,4 kg

Cuộn màng PE 2,4 kg trong đó bao gồm 1,8kg màng và 0,6 kg lõi giấy. Là loại màng quấn tay, có trọng lượng vừa phải, rất phổ biến hiện nay.

Cuộn màng PE quấn Pallet hàng hóa

Địa chỉ mua cuộn màng PE 2.4kg

Hiện tại Datthung.com có các cửa hàng bán lẻ màng PE các loại tại địa chỉ như sau:

  • Số 01 ngõ 106 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và xem mẫu, xin vui lòng để lại thông tin hoặc qua trực tiếp các địa chỉ trên.

Một số lưu ý khi mua hàng

Quý khách hàng nên lưu ý đến vấn thông số trọng lượng màng và lõi, một số cơ sở bán hàng với giá rẻ nhưng lõi giấy rất dầy, trọng lượng lõi lớn, khiến tổng chiều dài cuộn bị ngắn lại, người mua không chuyên dễ dàng bị bị qua mặt bởi cách làm trên.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng sử dụng khá đơn giản, chỉ việc bóc ra và cuộn lên vật muốn bọc lại. Khi cuốn hàng số lượng lớn thì việc bọc hàng có thể dựa vào máy cuốn màng chuyên dụng như ta có thể thấy ở các sân bay bọc đồ cho khách. Trong trường hợp linh động hoặc không muốn tốn chi phí cũng có thể tự chế bằng cách dùng một thanh cây tròn xỏ vào lỏi của cuộn màng PE sau đó kéo xung quanh vật cần bọc.