Cuộn bóng khí - màng xốp hơi Size 1,5m x 100
  • Ảnh
Sẵn sàng vận chuyển
Trong kho Giao hàng nhanh

Cuộn bóng khí - màng xốp hơi Size 1,5m x 100

1 người mua
  • >=1 Cuộn
    520.000 đ
Thanh toán:
Dịch vụ hậu cần Giải pháp kiểm tra
Thông tin chung
Notice: Undefined property: stdClass::$attributeX in /home/datthung/domains/datthung.com/public_html/modules/products/views/product/default_characteristic.php on line 2
Mô Tả sản phẩm

Cuộn xốp hơi 1.5m x 100m loại dầy

Các loại xốp hơi giá rẻ chưa đáp ứng được nhu cầu đóng gói của bạn?, bạn cần tìm xốp hơi có chất lượng cao hơn nữa, Cuộn xốp hơi 1,5m x 100 loại dầy với trọng lượng tới 10 kilogam với các bóng khí căng, khó vỡ, sẽ là lựa trọn hoàn hảo.

Quy cách đóng gói cuộn xốp hơi 1,5m x 100 loại dầy
Cuộn xốp hơi loại dầy, trọng lượng tới 10kg, khổ rộng 1m5 dài 100m , các bóng khí căng tròn, khó bóp nổ hơn hẳn các loại xốp hơi bình thường, phù hợp đóng gói các loại hàng hóa đắt tiền, yêu cầu đóng gói cao.

màng xốp hơi dầy khó bóp nổ hơn

Một số điểm nổi bật của xốp hơi loại dầy nặng 10kg

Cuộn xốp hơi 1m5 loại dầy thường được dùng đóng gói cho các hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao, hàng hóa dễ bị vỡ như nước hoa, chai lọ thủy tinh hay máy móc công nghiệp. Cuộn xốp hơi loại dầy nặng 10kg giúp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước và giảm thiểu rủi ro vỡ, hỏng hàng hóa khi va đập mạnh.

  • Bóng khi căng tròn, khó bóp nổ
  • Sờ có cảm giác dầy dặn hơn các loại hàng thông thường
  • Cuộn có kích thước to, trọng lượng tới 10kg
  • Phù hợp với các sản phẩm đắt tiền
loại xốp hơi dầy sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn hơn

Địa chỉ mua xốp hơi 10kg loại dầy tại Hà Nội

Datthung.com với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất bao bì đóng gói. Chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm được kiểm tra kỹ càng nhất. Với nhiều địa chỉ, cửa hàng bán lẻ các loại bao bì xốp bọc hàng, xốp bảo vệ hàng hóa khi chuyển phát nhanh.
Chúng tôi là lựa chọn uy tin của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử lớn nhỏ, tới các shop, cửa hàng phụ kiện, hộ gia đình hay các bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Hãy xem qua các địa chỉ bán hàng của chúng tôi tại đây.