Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
GIỎ HÀNG

Băng dính dán thùng hay còn gọi là băng dính dán thùng carton là sản phẩm băng dính OPP ( Oriented PolyPropylene ) được cấu tạo từ loại keo acrylic và lớp màng film cứng . Quá trình kết hợp giữa lớp keo acrylic và màng film trong hoặc màu này sẽ tạo ra sản phẩm băng dính OPP .

Sử dụng ở đâu ?

Băng dính dán thùng OPP thường được sử dụng trong ngành bao bì đóng gói , các khu công nghiệp , các ngành nghề yêu cầu đóng gói bảo vệ hàng hóa . Thông thường hàng hóa khi xuất đi thường được đóng trong thùng carton hoặc pallet , dó đo nếu sử dụng thùng carton bắt buộc phải dùng băng dính dán thùng lại .

Các loại băng dính dán thùng :

Có thể phân ra làm 4 loại băng dính opp dán thùng :

– Băng dính OPP trong : Trong suốt hoặc Hơi có màu vàng (trong vàng chanh) .
– Băng dính OPP đục : màu đục giống màu của thùng carton .
– Băng dính OPP màu : Thường dùng trong văn phòng phẩm .
– Băng dính OPP có in logo , in thương hiệu công ty .

Độ dày của băng dính opp dán thùng :

Khả năng dính của băng dính dán thùng opp được gọi là mic (đơn vị micrton) với độ dày tối thiểu là 28 micron và tối đa là 60 micron hoặc cao hơn . Thông thường trên thị trường sẽ sử dụng loại băng keo dán thùng loại 40 micron và 50 micron .

Mua ở đâu :

Datthung.com tự hào là nhà sản xuất băng dính OPP dán thùng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu , dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất băng dính dán thùng .

Vì là nhà sản xuất nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn tùy vào nhu cầu sử dụng , điều quan trọng là giá thành và chất lượng sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường . Hãy liên hệ với chúng tôi

0.03025 sec| 1662.867 kb