Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
GIỎ HÀNG

Băng keo dán thùng carton 1 Lốc 6 Cuộn - 4.8kg

  • Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

  • Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

  • Cam kết nguyên bản 100%, không qua sử dụng

 Tìm mua băng dính chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng và những doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Bởi việc sử dụng băng dính kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 Băng dính kém chất lượng thường khá mỏng và dễ rách, không đủ độ dài. Hơn nữa có độ bám dính thấp dễ bong tróc, độ bám dính thấp.  Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến những công việc cần sự đảm bảo cao như dán điện hay đóng thùng. 

 Một số loại Băng Dính Đóng Thùng mà Datthung.com sản xuất sẵn. Hàng luôn có sẵn trong kho. có thể giao hàng ngay, không cần phải đặt.

Lốc 2kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng 3mm

Lốc 2.4kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Lốc 3kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Băng Dính Giá Rẻ: 

Lốc 3kg/ 6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 5mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 6mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 8mm

 

 

 

Cách chọn mua băng dính.

Quá trình chọn mua băng dính tốt chất lượng khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau: 

Lựa chọn độ dày màng.

Độ dày của màng hay độ dính, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại màng cho phù hợp. Với nhu cầu không quá cao chỉ đơn thuần là bảo vệ bề mặt thì nên dùng loại màng có độ dày 40-50 micron, còn với nhu cầu lớn hơn thì lựa chọn loại màng có độ dày từ 50-60 micron (mic).

 

Lựa chọn loại keo.

Có nhiều loại keo dính nhưng phổ thông có 2 loại: Keo Acrylic và Keo Rubber, với keo acrylic sẽ để lại keo trên bề mặt sản phẩm và keo rubber không để lại keo trên bề mặt, tuy nhiên giá thành của keo rubber chắc chắn sẽ cao hơn so với keo acrylic .

 

Phân biệt các loại băng dính.

Có rất nhiều các loại băng dính với các mục đích khác nhau như băng dính đóng thùng carton thường là băng dính trong opp, in thương hiệu hay đánh dấu sản phẩm là băng dính in logo… Tùy vào những mục đích khác nhau mà ta sẽ lựa chọn cho phù hợp.

 

 

Nhà cung cấp uy tín.

Quan điểm của chúng tôi là Tốt hay Xấu là do khách hàng đánh giá. Quý khách hãy chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp với chất lượng và sản phẩm, thời gian cung cấp hàng mà mình cần trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Datthung.com luôn cam kết chất lượng là hàng đầu - Giá cả cạnh tranh chứ không phá giá bằng cách đánh đổi chất lượng sản phẩm và uy tín của Mình.

Rất cảm ơn Quý khách hàng ủng hộ

Đọc thêm

Băng keo dán thùng carton 1 Lốc 6 Cuộn - 4.8kg

Băng keo dán thùng carton 1 Lốc 6 Cuộn - 4.8kg

Giá sốc: 40.000 đ240.000 đ
0.04211 sec| 1709.844 kb