Danh mục

Tải ứng dụng
bang-keo-dan-thung-carton-1-loc-6-cuon---48kg.jpg
ekYWdQ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
gT7OXH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
HijMgS_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
gXLpq0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Băng keo dán thùng carton 1 Lốc 6 Cuộn - 4.8kg

228.000 đ

 Tìm mua băng dính chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng và những doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Bởi việc sử dụng băng dính kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 Băng dính kém chất lượng thường khá mỏng và dễ rách, không đủ độ dài. Hơn nữa có độ bám dính thấp dễ bong tróc, độ bám dính thấp.  Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến những công việc cần sự đảm bảo cao như dán điện hay đóng thùng. 

 Một số loại Băng Dính Đóng Thùng mà Datthung.com sản xuất sẵn. Hàng luôn có sẵn trong kho. có thể giao hàng ngay, không cần phải đặt.

Lốc 2kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng 3mm

Lốc 2.4kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Lốc 3kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi siêu mỏng siêu tiếc kiệm 3mm

Băng Dính Giá Rẻ: 

Lốc 3kg/ 6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 5mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 6mm

Lốc 6kg/6 cuộn 1 lốc - Lõi dày 8mm

 

 

 

Cách chọn mua băng dính.

Quá trình chọn mua băng dính tốt chất lượng khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau: 

Lựa chọn độ dày màng.

Độ dày của màng hay độ dính, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại màng cho phù hợp. Với nhu cầu không quá cao chỉ đơn thuần là bảo vệ bề mặt thì nên dùng loại màng có độ dày 40-50 micron, còn với nhu cầu lớn hơn thì lựa chọn loại màng có độ dày từ 50-60 micron (mic).

 

Lựa chọn loại keo.

Có nhiều loại keo dính nhưng phổ thông có 2 loại: Keo Acrylic và Keo Rubber, với keo acrylic sẽ để lại keo trên bề mặt sản phẩm và keo rubber không để lại keo trên bề mặt, tuy nhiên giá thành của keo rubber chắc chắn sẽ cao hơn so với keo acrylic .

 

Phân biệt các loại băng dính.

Có rất nhiều các loại băng dính với các mục đích khác nhau như băng dính đóng thùng carton thường là băng dính trong opp, in thương hiệu hay đánh dấu sản phẩm là băng dính in logo… Tùy vào những mục đích khác nhau mà ta sẽ lựa chọn cho phù hợp.

 

 

Nhà cung cấp uy tín.

Quan điểm của chúng tôi là Tốt hay Xấu là do khách hàng đánh giá. Quý khách hãy chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp với chất lượng và sản phẩm, thời gian cung cấp hàng mà mình cần trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Datthung.com luôn cam kết chất lượng là hàng đầu - Giá cả cạnh tranh chứ không phá giá bằng cách đánh đổi chất lượng sản phẩm và uy tín của Mình.

Rất cảm ơn Quý khách hàng ủng hộ

Liên hệ để đặt hàng: 0975573521
Tìm thêm
Địa chỉ cửa hàng
số nhà A12 tt14 kđt văn quán, phường văn quán , quận hà đông, hà nội

mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››
Đánh giá
Đã bán
10

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website Datthung.com hoặc gọi Hotline & Zalo: 0975. 573.521 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà  .

Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.02044 sec| 1106.93 kb