Danh mục

Tải ứng dụng

 

Tầm nhìn & giá trị cốt lõi

 

Thay mặt Công ty TNHH Bao bì Việt Hồng, tôi trân trọng gửi tới quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành. Nhà máy bao bì Việt Hồng thành lập năm 2010, xác định lợi thế cũng như thử thách của một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi khao khát tạo nên những giá trị khác biệt trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hàng, đối tác trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, như: công nghiệp may mặc, da giày, gốm sứ, điện – điện tử, thực phẩm, ...

Trong hành trình tạo dựng thương hiệu uy tín của nhà sản xuất chuyên nghiệp, Việt Hồng tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm sản xuất, dám nghĩ dám làm, chủ động tiếp cận thành tựu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thành công hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Việt Hồng mà còn nhờ sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng thân thiết. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác để cùng phát triển, đưa sản phẩm xuất xứ Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Một lần nữa, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Việt Hồng bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến quý vị và mong muốn tiếp tục được hợp tác hiệu quả với Quý đối tác, khách hàng. Trong mối quan hệ hợp tác với chúng tôi, sự thành công của Quý vị cũng chính là sự thành công của Việt Hồng!

 

Thế mạnh và năng lực canh tranh

Nhà máy đi vào hoạt động năm 2010 với diện tích nhà xưởng 20.000 m2, nằm trong KCN hiện đại, tọa lạc tại trục đường quốc lộ 5, thuận tiện cho giao thương hàng hóa. Dây chuyền sản xuất sóng carton 7 lớp, khổ máy 1800mm, tốc độ sản xuất 120m dài/phút có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc; 02 Máy in Flexo 5 màu và 3 màu, khổ máy lớn, tốc độ in 180 sản phẩm/ phút có xuất xứ Đài Loan. Ngoài ra còn một số máy phụ trợ như: máy dán hộp, máy đóng ghim hộp, máy đóng gói tự động.và thiết bị kiểm tra chất lượng như: máy kiểm tra độ bục, độ va đập, độ chịu lực nén hộp carton.

 

Vì sao chọn chúng tôi?

  • Nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước, do đó đảm bảo chất lượng bao bì luôn ổn định.
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đạt hiệu suất cao, đáp ứng tiến độ cho các hợp đồng lớn.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với những đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên.
Chiến lược phát triển

Được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, cho đến nay, Công ty TNHH bao bì Việt Hồng kiên định với chiến lược phát triển chú trọng vào việc ứng dụng thành tựu kỹ thuật và chất lượng nhân sự. Hiện nay, toàn công ty có hơn 150 nhân sự, trong
đó, 100% đã tốt nghiệp trung học và trung hoc chuyên nghiệp, đại học. Mỗi năm Công ty đều đạt doanh thu trên 100 tỉ đồng. Đồng thời, nhà máy sản xuất bao bì carton Việt Hồng đã đạt công suất ổn định 15 triệu m2/năm.

Năm 2015, Công ty TNHH Bao Bì Việt Hồng vinh dự đón nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

Năm 2016 đã được Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng UKAS Vương quốc Anh cấp giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008.

 

Tầm nhìn

Tham gia thị trường sản xuất bao bì carton, là sản phẩm thân thiện môi trường được các nhà sản xuất hàng hóa lựa chọn với nhu cầu thị trường gia tăng, cũng là năm Việt Nam có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế hội nhập, mục tiêu của Việt Hồng là nắm bắt những lợi thế đó để rút ngắn quãng đường đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của một nhà sản xuất chuyên nghiệp, tạo đà vươn lên mạnh mẽ, trở thành một thương hiệu mạnh toàn quốc, sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế.

 

Giá trị Cốt lõi

Sự ổn định, vững vàng của Công ty CP Đầu tư & Thương mại Việt Hồng dựa trên những tiêu chí hoạt động và hệ thống giá trị cốt lõi, đó là:

Phát triển bền vững, Tôn trọng quyền lợi của Đối tác - Khách hàng - Người lao động.

Nhất quán trong hoạt động cung cấp sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với chính sách giá linh hoạt, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Tôn chỉ trong sản xuất: Năng suất - Chất lượng, Hiệu quả - Bền vững.

 

Sứ mệnh

Song hành cùng những giá trị doanh nghiệp, ban lãnh đạo của Công ty TNHH bao bì Việt Hồng xác định sứ mệnh của mình là không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và góp phần phát triển bền vững kinh tế địa phương.

Từ đó, Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong, giải quyết việc làm cho nguồn lao động địa phương.

 

Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.10278 sec| 1073.719 kb