Dịch vụ thiết kế

Bạn hiểu như thế nào về hai từ thiết kế?

Bạn định nghĩa như thế nào về hai từ thiết kế? Bạn hình dung như thế nào về những người làm nghề thiết kế và bạn hiểu thế nào là dịch vụ thiết kế?

Với Datthung.com, chúng tôi định nghĩa về hai từ thiết kế bằng một ý nghĩa cực kỳ đơn giản, thiết kế là làm cho ý tưởng của khách hàng sống động trên những lớp vỏ bao bì. Mỗi một sản phẩm được dựng hình, tạo mẫu đều dựa trên những nhu cầu, đòi hỏi và mong muốn mà khách hàng đưa đến. Thiết kế nghĩa là làm cho những bao bì, hộp đựng tưởng như vô tri bỗng trở nên sống động và thu hút.

Những người làm thiết kế ở Datthung.com cũng không màu mè dây rợ, không quần thụng dây đai như người ta vẫn thường nghĩ về những người có thiến hướng làm về nghệ thuật. Chúng tôi là những người trẻ rất đỗi bình thường, thích khám phá và ưa đột phá; thích sáng tạo và lấy sự sáng tạo đỉnh cao của bản thân để đổi lấy những sản phẩm cuối cùng tốt nhất cho khách hàng.

Với nền tảng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, hộp đựng trên nền tảng chất liệu giấy, Datthung.com tự hào khi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ về thiết kế, in ấn, gia công cho quý khách. Ý thức được bản chất và trách nhiệm của hai chữ dịch vụ, Datthung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo ứng dụng bắt mắt, dễ nhìn và truyền tải được những nội dung thông điệp cần thiết nhất.

Khâu thiết kế thường được bắt đầu bằng việc dựa trên những ý tưởng của khách hàng, thông qua bàn bạc và thống nhất về mặt hình ảnh, font chữ, bố cục và chất liệu, sản phẩm sẽ được thiết kế phác thảo để nhận phản hồi từ người đặt. Nếu khách hàng đồng ý, sản phẩm sẽ được triển khai hoàn thiện về thiết kế và đưa vào sản xuất in ấn. Nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi, sản phẩm sẽ được cả nhóm tìm phương án thay thế để làm vừa ý với khách hàng. Sự tôn trọng khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong hoạt động dịch vụ của nhóm thiết kế.

Datthung.com nhận sản xuất từ A đến Z mọi sản phẩm bao bì hộp đựng trên chất liệu giấy, carton, carton lạnh,…(hộp giấy, hộp carton, hộp cứng,…). Việc thiết kế là khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất một chiếc hộp đựng để chuyển cho in ấn và gia công. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu lên ý tưởng, thiết kế cho các sản phẩm của mình, dịch vụ thiết kế của Datthung.com cũng sẵn sàng sáng tạo và đồng hành cùng quý khách.

Bạn biết đấy, sự sáng tạo thì không có giới hạn, yêu cầu về kinh nghiệm luôn đòi hỏi phải đặt lên hàng đầu cho một dịch vụ mang tên thiết kế. Hãy đến với Datthung.com để có những trải nghiệm sáng tạo ứng dụng bắt mắt nhất. Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay đi nào, dịch vụ thiết kế nhà Datthung.com luôn sẵn sàng đồng hành với ý tưởng của các bạn một cách trọn vẹn và thăng hoa nhất.

Không có bài viết nào
0.01479 sec| 973 kb