Danh mục

Tải ứng dụng
giay-xi-mang-dizota-packaging.jpg
giay-xi-mang-dizota-packaging.jpg
tam-giay-xi-mang-kraft-goi-hang.jpg
goi-hang-bang-giay-xi-mang.jpg
giay-xi-mang-goi-qua.jpg

100 tờ giấy xi măng gói hàng

180.000 đ

Giấy xi măng gói hàng màu vàng nâu giống bao bì đựng xi măng như tên gọi thường thấy. Giấy xi măng được tạo thành từ quy trình hóa học Kraft, quy trình tạo ra bột gỗ, đây là chất chính cấu tạo nên giấy bìa các loại, tùy vào định lượng mà tạo ra loại giấy gói hàng, giấy bìa tạo thùng carton, túi giấy Kraft hay giấy viết chữ hiện nay.

Giấy xi măng gói hàng giá rẻ tại Hà Nội

100 tờ giấy gói xi măng gói hàng Nhật

Với 100 tờ giấy xi măng Kraft màu nâu chất lượng Nhật Bản hơn hẳn loại giấy xi măng Nga hay Đài Loan thường có trên thị trường. Với kích thước tiêu chuẩn phổ biến nhất, rộng 72cm và dài 102cm. Phù hợp đóng gói hầu hết các loại hàng hóa, gói quà, gói giò chả, bọc đồ nội thất, đồ gốm sứ chống xước…

  • Khổ rộng: 72 cm
  • Chiều dài: 102 cm
  • Định lượng tiêu chuẩn: 75g
  • Màu sắc: Nâu đặc trưng

Ngoài quy cách trên, quý khách có thể đặt hàng theo dạng túi xi măng có sẵn hoặc đặt hàng chúng tôi cắt theo kích thước dạng tấm xi măng từ A0, A4, A5.. theo nhu cầu sử dụng.

Bán lẻ cuộn giấy xi măng Kraft gói hàng, hàng Nhật dẻo dai

Địa chỉ bán giấy xi măng gói hàng tại Hà Nội

Giấy xi măng gói hàng bán lẻ tại Dizota Packaging có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng. Các loại giấy Kraft được phân phối tại datthung.com xuất sứ từ Nhật Bản, có keo nên dai bền, chịu lực kéo, lực xé, trọng lực tốt. Giấy dai không bở nên khó thấm nước hơn các loại giấy khác. Khả năng chống ẩm cao, khi giấy bị dính nước vẫn có thể tái sử dụng khi phơi khô.

Bán giấy xi măng gói hàng tại Hà Nội

Để mua giấy xi măng Kraft với chất lượng đảm bảo nhất, quý khách hãy chọn những cơ sở bán hàng lâu lắm và có uy tín trên thị trường. Ngoài giấy xi măng datthung.com còn cung cấp các loại bao bì đóng gói bảo vệ hàng hóa khi chuyển phát nhanh khác như:

Liên hệ để đặt hàng: 0975573521
Tìm thêm
Địa chỉ cửa hàng
số nhà A12 tt14 kđt văn quán, phường văn quán , quận hà đông, hà nội

mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››
Đánh giá
Đã bán
17

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website Datthung.com hoặc gọi Hotline & Zalo: 0975. 573.521 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà  .

Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.02734 sec| 1104.969 kb