Danh mục

Tải ứng dụng

Giới thiệu về công ty

Tóm tắt KQKD 2 tháng đầu năm 2019

Xem ngay

Cập nhật KQKD 3 tháng đầu năm 2019

Dự kiến phát hành ngày 26/04/2019

Giới thiệu

Chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton 2, 3 , 5 , 7 lớp các loại sóng theo yêu cầu phục vụ trong việc đóng gói, vận chuyển, bao bọc hàng hoá. Datthung.com có đội ngũ trẻ, trình độ được tiếp cận, đào tạo chuyên nghiệp ở lĩnh vực bao bì carton, tâm huyết với công việc..

Sản phẩm chất lượng

Nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước, do đó đảm bảo chất lượng bao bì luôn ổn định..

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Giá tốt nhất

Giá thành hợp lý, cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với những đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Xem thông tin chi tiết về công ty

Chứng nhận uy tín

Các sản phẩm của chúng tôi đã vinh dự nhận được chứng nhận ISO theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.Quy trình ISO 9001:2008 tại Việt Hồng giúp chúng tôi:
Quản lý nguồn lực như: nguồn nhân lực, môi trường làm việc và cơ sở vật chất kỹ thuật.
Kiểm soát các loại tài liệu và hồ sơ.
Kiểm soát các quy trình tạo ra sản phẩm bao bi carton.
Đo lường, phân tích tình hình sản xuất bao bì carton trong doanhnghiệp.
Từ đó, đưa ra các đề xuất cải tiến phù hợp. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo việc quản lý chất lượng đi vào thực tế và mang lại hiệu quả.
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.01818 sec| 1056.93 kb