Danh mục

Tải ứng dụng

Hộp bìa carton đựng cốc giá rẻ

Dương Lê 2 năm trước
Hộp bìa carton đựng cốc giá rẻ

Hộp bìa carton đựng cốc giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị vỡ khi va chạm, thuận tiện khi di chuyển. Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng.

Vỏ hộp, bao bì là một thành phần thiết yếu không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào từ những loại sản phẩm bán đại trà hay những sản phẩm cao cấp hạn chế số lượng.

Một vỏ hộp bao bì thiết kế mẫu mã đẹp, bắt mắt sẽ góp phần kích thích quyết định mua của người mua hàng. Do vậy ngày nay các công ty để mở rộng phát triển maketing ra thị trường đã rất tập trung tới hình ảnh thiết kế in ấn bao bì vỏ hộp sản phẩm của mình.
 

Địa chỉ làm vỏ hộp đựng cốc giấy 


Địa chỉ làm vỏ hộp quà tặng cốc 


Chất liệu để làm vỏ hộp, bao bì cũng rất da dạng như giấy Duplex, Giấy Biston, Giấy Couches hay bao bì carton.

Tùy vào kích thước của hộp mà người ta sẽ lựa chọn phương án độ dày mỏng của giấy sao cho phù hợp. Sau khi in có thể  gia công thêm cán bóng, mờ, phủ bóng hay ép nhũ thúc nổi….

Riêng về bao bì carton được chia làm 2 loại là carton song 3 lớp & carton 5 sóng 5 lớp
 


Làm vỏ hộp đựng cốc rẻ tại Hà NộiLàm vỏ hộp đựng cốc giấy rẻ nhất hà nội
 


Với công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của mình không thể thiếu được những chiếc vỏ hộp quà tặng đựng những chiếc cốc tuyệt vời đó. Bằng công nghệ với máy công nghiệp hiện đại cộng thêm đội ngũ thiết kế nhiệt tình đã đưa ra những sản phẩm vỏ hộp tuyệt đẹp.
 


Xưởng làm vỏ hộp đựng cốc nhanh
 


Bao bì sản phẩm rất quan trọng vì vậy tìm ra cho mình những đơn vị sản xuất bao bì uy tín thật khó. http://datthung.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất sẽ tính chi phí sản xuất cho công ty bạn với chi phí thấp nhất mà đưa ra những sản phẩm bắt mắt nhất. 

Dịch vụ thiết kế và in ấn vỏ hộp đựng cốc của http://datthung.com sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế miễn phí.

Một số hình ảnh sản phẩm về vỏ hộp đựng cốc :
 


Địa chỉ làm vỏ hộp đựng cốc cao cấp

 

Địa chỉ làm vỏ hộp đựng cốc giấy Địa chỉ làm vỏ hộp đựng cốc quà tặngNhận làm vỏ hộp đựng cốc giá rẻLàm vỏ hộp đựng cốc tràMẫu vỏ hộp đựng cốc Vỏ hộp đựng cốc quà tặng

247 lượt xem
Tin liên quan
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.02085 sec| 1097.594 kb