Chọn lựa Lớn nhất Giá tốt nhất 24/7 Hỗ trợ khách hàng

Hộp đựng phụ tùng ô tô

Chỉ dành cho thành viên Đăng nhập Pandabox để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh!
-0%
Combo
0
Tiết kiệm
 
Niêm yết
Liên hệ
KM Liên hệ
Cost/day $ Warning: Division by zero in /home/datthung/domains/datthung.com/public_html/modules/products/views/product/default_base.php on line 19 Liên hệ
Mua ngay
Hỗ trợ Khách hàng 24/7Gửi yêu cầu
Hộp đựng phụ tùng ô tô
  • hộp-phụ-tùng-ô-tô.png
  • hộp-phụ-tùng-ô-tô-4.png
  • hộp-phụ-tùng-ô-tô-5.png
  • hộp-phụ-tùng-ô-tô-2.png
  • hộp-phụ-tùng-ô-tô-3.png
Excellent
20 reviews
Map

Nổi bật

– Chất liệu: Giấy couche 150gms in màu, cán mờ, ép kim bồi carton lạnh, khay dưỡng cao su hoặc lót vải lụa, nắp mở nam châm hoặc hộp rút
– Kích thước: Theo thiết kế
– Số lượng tối thiểu: 1.000 chiếc
– Thời gian sản xuất: Trả hàng 7-10 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết và chủ nhật)  kể từ khi duyệt maket, đặt đơn hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đặt hộp carton giá rẻ – uy tín và chất lượng thì hãy đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lý do thuyết phục nhất khi lựa chọn để làm điểm đến cho những sản phẩm về bao bì, hộp giấy.

Tác dụng của hộp carton giá rẻ 

Lợi ích của hộp carton giá rẻ là:

– Giúp đóng gói chuyển vận hàng hóa nhanh chóng và tiện dụng:

Lợi ích cốt lõi và đầu tiên nhất của hộp carton giá rẻ chính là đóng gói và kiểm soát hàng hóa khi vận chuyển phân phối. Việc sử dụng hộp carton giá rẻ sẽ giúp cho đồ đạc được an toàn, không bị va đập, trầy xước bởi các tác động từ bên ngoài. Đồng thời, nó còn có tác dụng gom các sản phẩm nhỏ thành một thể thống nhất để dễ dàng di chuyển và tránh thất lạc.

– Là kênh PR trực tiếp và hiệu quả:

Hộp carton giá rẻ được thiết kế và in các hình ảnh về logo, tên công ty, địa chỉ, slogan, sản phẩm,… giúp cho khách hàng tiếp nhận được thông điệp rõ ràng, đơn giản và tiết kiệm nhất. Đây được xem là một trong những phương tiện marketing hữu dụng nhất. Việc đầu tư thiết kế hộp carton giá rẻ sẽ tạo nên những dấu ấn riêng, rõ nét và giúp phân biệt với các sản phẩm của công ty khác.

– Là sản phẩm an toàn cho môi trường:

Dễ phân hủy và không ô nhiễm môi trường là một trong những đặc điểm tuyệt vời mà hộp giấy mang lại. Hộp carton là một trong các sản phẩm được khuyến khách sử dụng để hạn chế sự tác động của bao bì túi nilon lên môi trường.

– Hộp carton giá rẻ có độ ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực

Hộp carton là một trong những sản phẩm bao bì thông dụng nhất với nhiều ứng dụng trong việc kinh doanh và phân phối hàng hóa. Hộp carton có thể dùng để đóng gói hoa quả, trái cây từ các nhà vườn để đưa đi phân phối hoặc xuất khẩu. có thể dùng để đựng các sản phẩm gia dụng trước khi kinh doanh ra thị trường. Hộp carton giá rẻ cũng được sử dụng để đựng rất nhiều loại hàng hóa (đồ khô) để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Lợi thế khi sản xuất hộp carton giá rẻ ở Datthung.com

Ngoài chất lượng sản phẩm, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa chính là địa chỉ đặt hộp carton giá rẻ. Bởi đây yếu tố giúp sản phẩm được hoàn thiện trước khi đến với các khách hàng.

Lựa chọn sự hài lòng của khách hàng để xây dựng thương hiệu, lấy uy tín và thái độ cầu tiến để làm chỗ dựa cho sự phát triển của doanh nghiệp. Datthung.com luôn lựa chọn sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu thiết kế và sản xuất các loại hộp carton giá rẻ, các loại bao bì, hộp đựng bằng giấy. Đó cũng là lý do mà trong thời gian vừa qua, Datthung.com luôn nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0.01816 sec| 1092.391 kb