In một màu và nhiều màu cho thùng Carton.

10 tháng trước
In một màu và nhiều màu cho thùng Carton.

Phân loại màu in

(1) In đơn sắc.Trong quá trình in, chỉ in trên giấy - một loại màu mực, được gọi là in đơn sắc. 

(2) In nhiều màu Trong quá trình in, hai hoặc nhiều loại màu mực được in trên đế, được gọi là in nhiều màu. Đề cập đến việc áp dụng các màu vàng bình thường (Y), đỏ tươi (M), màu lục lam (C) của ba màu cơ bản và màu đen (BK) mực in bẫy sinh sản của màu gốc. Hiện tại, thị trường nói chung là in bốn màu (xem bản đồ máy in bốn màu). Trên một số chỗ in màu, ví dụ, biểu đồ dòng, danh sách, bản đồ vv, cần phải sử dụng màu vàng, đỏ tươi, xanh dương ba màu cơ bản của mực pha chế một mực màu cụ thể được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc chỗ màu mực in.

Định dạng màu in trong thùng carton màu.

1.Màu RGB hình thức

Phần lớn quang phổ có thể nhìn thấy trong thế giới tự nhiên có thể được tiết lộ bằng sự phân kỳ tỷ lệ và cường độ của ánh sáng đỏ, lục và lam. RGB phân biệt đối xử đại diện cho ba màu sắc: R cho màu đỏ, G cho màu xanh lá cây, và B cho màu xanh. Khuôn mẫu RGB còn được gọi là khuôn mẫu phụ gia màu. Mô hình RGB được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, video và màn hình.

Biểu mẫu màu RGB sử dụng mô hình RGB để gán giá trị cường độ trong giới hạn 0 đến 255 cho trọng lượng RGB của mỗi pixel trong hình ảnh. Ví dụ: tinh khiết giá trị red R 255, G là 0, B là 0; bằng màu xám R, G, B ba giá trị (trừ 0 đến 255); Trắng R, G, B giá trị là 255; đen Các giá trị R, G và B đều bằng không. hình ảnh RGB sử dụng chỉ có ba màu sắc, bạn có thể làm cho họ theo vùi sự khác biệt tỷ lệ, tái sản xuất 16.581.375 loại màu sắc trên màn hình.

2.Màu CMYK hình thức

CMYK màu in ấn để tạo thành một đặc điểm mực nhận của ánh sáng trên nền tảng giấy, mỗi điểm ảnh trong hình ảnh là một màu lục lam (C), đỏ tươi (M), vàng (Y), và màu đen (BK) mực phù hợp với tỷ lệ của sự khác biệt Thành phần. Mỗi mực in cho mỗi pixel được gán giá trị phần trăm, màu sáng nhất (đánh dấu) gán giá trị phần trăm màu mực in thấp hơn và màu đậm hơn (tông màu tối) gán giá trị phần trăm cao hơn. Ví dụ, màu đỏ tươi có thể bao gồm 2% lục lam, 93% đỏ tươi, 90% màu vàng và. Màu đen. Trong ảnh CMYK, màu trắng tinh khiết xuất hiện khi giá trị của cả bốn trọng số bằng không. Hình ảnh ở dạng màu CMYK bao gồm 4 kênh và biểu đồ chúng tôi thấy là kết quả của 4 kênh này.

Mẫu màu CMYK được sử dụng khi sản xuất hình ảnh để in màu. Sự tách màu xảy ra khi một hình ảnh ở dạng màu RGB được chuyển đổi thành một hình ảnh ở dạng màu CMYK. Nếu tài liệu hình ảnh bạn đang sử dụng có dạng màu RGB, nó phải được chuyển thành dạng màu CMYK sau khi quá trình biên dịch hoàn thành và hình ảnh sẽ đạt ít nhất 300dpi.

In màu Thùng carton phân loại giấy in

Thông số kỹ thuật giấy.

Thông số kỹ thuật của giấy bao gồm loại, kích thước và trọng lượng của giấy.

1. Loại giấy.

Trong giấy in, giấy thường được chia thành hai loại, tờ và web. Web được sử dụng trên máy nén quay, và hầu hết việc in ấn thông thường đều sử dụng một tờ giấy.

2. Khổ giấy.

Kích thước của giấy in được chia thành tờ giấy và web.

Kích thước web của trang tính là: 800mmXl230mm, 900mmX 1280mm, 1000mmX 1400mm, 690mmX960mm. Độ lệch của định dạng giấy là 3mm và các giấy tờ phù hợp với các thông số kỹ thuật ở trên là đầy đủ hoặc đầy đủ. Các 880mmXl230mm là kích thước đặc điểm kỹ thuật quốc tế của loạt A.

Chiều dài của trang web là 6000m cho một cuộn, và chiều rộng là 787mm, 850mm, 880mm, 1092mm, 1575mm, 1562mm, v.v. Chiều rộng của chiều rộng web là 3mm.

3. Trọng lượng giấy.

Trọng lượng của bài báo được tiết lộ bằng cách định lượng và trọng lượng.

Định lượng là thành phần của giấy diện tích đơn vị, và đơn vị là g / m2, là trọng lượng trên một mét vuông. Thường nền giấy đã qua sử dụng có 50g / m9,60g / m2,70g / m9,80g / m2, lO5g / m2,128g / m2,157g / m2,200s / m2 và những thứ tương tự. Số tiền càng lớn, giấy càng dày. Giấy được định lượng dưới 250g / m2, và nó là các tông khi nó đạt đến 250g / m2.

Trọng lượng là tổng trọng lượng của mỗi tờ giấy và đơn vị là kg. 1 giấy đặt hàng là 500 tờ và kích thước của mỗi tờ là kích thước của quy tắc chuẩn, tức là, toàn bộ trang tính hoặc giấy đầy đủ.

Tùy thuộc vào trọng lượng cơ bản và kích thước của giấy, trọng lượng có thể được tính toán bằng cách sử dụng công thức sau.

Trọng lượng (kg): Kích thước giấy (mz) X500X định lượng (g / m2)

Thùng carton & Hộp Carton và trang trí thiết kế màu sắc, được gắn vào đồ họa, văn bản và cơ bắp, không chỉ là yêu cầu đẹp, rộng rãi, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của người dân, và cần được phối hợp cao thiết bị, vật tư và cảm xúc tâm lý của người dân. Thiết kế màu chủ yếu được xem xét từ các khía cạnh sau.

1.Tông màu.

Các yêu cầu đóng gói được đánh dấu trực quan từ thời điểm trên các kệ dài để truyền đạt thông tin sản phẩm, đòi hỏi một tổng thể mạch lạc để phù hợp với thị trường in ấn. Vì vậy, chìa khóa để thiết kế màu sắc bao bì là thiết bị hàng tiêu dùng thiết bị màu.

Yêu cầu thiết kế tông màu phù hợp với các chức năng chính của sản phẩm.Ví dụ, bao bì lạnh của bao gói quà phải có màu đỏ, cam, v.v. Yêu cầu thiết kế giai điệu phù hợp với thời gian, với các vùng khác nhau, quốc tịch khác nhau và màu sắc của sự ghen tuông, để thích ứng với thay đổi này, để tuân thủ xu hướng của thời đại, chẳng hạn như:

Những người Hồi giáo như vàng xanh lục.

Người Tây Tạng sử dụng màu trắng như màu sắc cao quý, và tránh sử dụng ánh sáng màu vàng và màu xanh lá cây;

Người Mãn Châu như vàng, tím, đỏ, xanh dương và tránh sử dụng chất liệu trắng và các vật liệu khác.

Đối với các mặt hàng xuất khẩu, thiết kế bao bì chỉ có thể tôn trọng thị trường in ấn tùy chỉnh của các nước khác hoặc các quốc gia khác.

2.Màu sắc tương phản.

Hai màu đối lập với nhau được gọi là màu tương phản, và sự khác biệt về độ sáng màu là lớn nhất, để lại một công cụ in tương phản sống động và mạnh mẽ.

Chỉ ngược lại, màu sắc có thể được thể hiện chính xác trong liên minh in ảnh. So sánh chủ yếu bao gồm ba khía cạnh sau: độ tương phản độ sáng bao gồm độ tương phản của cùng một màu sắc và màu sắc khác nhau, và cần phải được so sánh liên tục để đại diện chính xác Trung Quốc.

Độ tương phản độ sáng có thể tăng cường độ sáng, độ tương phản mạnh hơn, hiệu ứng hình ảnh rõ hơn và hiệu ứng hình ảnh càng mờ, càng có nhiều thị trường in ấn. Độ tương phản về độ tinh khiết trong cùng một màu sắc, độ tinh khiết càng cao, độ tinh khiết càng cao, độ tinh khiết càng thấp thì Trung Quốc càng đục. Độ tương phản độ tinh khiết có thể nâng cao ý thức phong phú của liên minh in.

Tỷ lệ tương phản màu Đây là sự thay đổi màu sắc do sự khác biệt về màu sắc khi hai hoặc nhiều màu sắc được thay đổi hoặc thay đổi luân phiên, có thể được chia thành độ tương phản màu, độ tương phản màu bổ sung và các công cụ in tương phản.

Trong thiết kế tương phản màu sắc, độ tương phản nên vừa phải, để hình ảnh tuyệt đẹp và độc đáo, và người Trung Quốc không nổi, dẫn đến việc in ấn thẩm mỹ hài hòa và hài hòa ở giữa.

3. Hài hòa sắc màu.

Trên vòng 12 màu, hai màu tương tự được gọi là công cụ in màu trộn. Sự hài hòa màu sắc mang đến cho mọi người cảm giác tinh tế, phong phú, sang trọng, niềm vui và sự thoải mái. Các phương pháp hòa giải chính là:

Tông màu tương tự đề cập đến màu phù hợp với cùng một màu và độ sáng khác nhau, chẳng hạn như màu xanh lá cây nhạt, xanh lá cây sáng, xanh lục đậm hoặc đỏ nhạt, khớp nối in màu đỏ đậm. Màu sắc và màu sắc gần đúng đề cập đến sự kết hợp các màu khác nhau có chứa các thành phần phổ biến, chẳng hạn như màu da cam, màu da và màu vàng, tất cả đều chứa các thành phần màu vàng, dễ phối hợp công nghệ in.

4. Nhịp điệu của màu sắc.

Nhịp điệu là một yếu tố quan trọng và soạn hình ảnh một cảm giác hình thức, phản ánh những thay đổi nhiều trên màn hình, ví dụ như sức mạnh, kích thước, độ sáng, độ cứng, cao và thấp, tình hình thực tế và vân vân; những mâu thuẫn giữa hai bên luân phiên thay đổi, không phải là một sự lặp lại đơn giản, nhưng Có nhiều hình thức chuyển động nhịp nhàng, cả hai đều lặp đi lặp lại và phát triển, và mỗi khía cạnh hạn chế và tiến bộ lẫn nhau, phản ánh thị trường in hài hòa tự nhiên. Từ quan điểm của hiệu ứng màn hình, có những công cụ in ấn khốc liệt, ổn định, hạnh phúc và u sầu.

Một loạt các màu sắc khác nhau, để phản ánh cùng một chủ đề bao gồm toàn bộ hữu cơ, tích hợp trong nhịp điệu của nhịp điệu của nguồn cung cấp thiết bị. Trong mối quan hệ màu sắc, độ tương phản là một yếu tố của sự thay đổi, và hòa giải là một kỹ thuật in ấn nhân tố thống nhất.

Yêu cầu cơ bản là việc thiết kế màu sắc bao bì: xử lý các mối quan hệ giữa sự thay đổi và thống nhất, tìm kiếm sự thay đổi trong sự hiệp nhất, thống nhất trong việc tìm kiếm sự thay đổi, hai bổ sung mỗi công nghệ in ấn khác. Đồng thời, gói không phải là hiệu ứng màu sắc tốt và sử dụng nhiều màu sắc, chìa khóa nằm với sự lựa chọn về màu sắc, sử dụng màu sắc quá lộn xộn quá dễ dàng để tạo ra "hoa" cảm giác, nhìn in ấn trung tâm tacky.

Tin liên quan

Hỗ trợ online

Chat với tư vẫn bán hàng
0.01512 sec| 1085.922 kb