Danh mục

Tải ứng dụng

Làm một ngôi nhà cổ tích từ hộp giầy Carton 3 lớp

Dương Lê 2 năm trước
Làm một ngôi nhà cổ tích từ hộp giầy Carton 3 lớp

Ngôi nhà cổ tích là một cách tuyệt vời để cung cấp cho các nàng tiên của bạn một nơi để sống, cho dù đó là thực, làm cho tin, hoặc bức tượng nhỏ. Trong khi bạn luôn có thể mua một ngôi nhà cổ tích từ các cửa hàng, một ngôi nhà cổ tích tự chế là nhiều hơn nữa đặc biệt và độc đáo. Tất cả bạn cần để bắt đầu là một hộp giày Carton 3 lớp, một số kéo, keo, và một tia sáng tạo!

Phần 1: Xây dựng cơ sở và mái nhà

Tiêu đề ảnh Make a Fairy House ra khỏi hộp giày Bước 1

Tìm một hộp giày mà bạn có thể sử dụng. Kích thước, hình dạng và màu sắc của hộp giày không quan trọng. Nó sẽ là tốt nhất nếu hộp giày đi kèm với một nắp, nhưng nếu nó không, đó là okay. Bạn sẽ chỉ cần sử dụng thêm các tông để làm mái nhà và sàn nhà.

Tiêu đề ảnh Make a Fairy House ra khỏi hộp giày Bước 2

Đo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của hộp. Bạn sẽ cần những phép đo này để tạo ra mái nhà, sàn và tường. Sử dụng thước đo để đo lường trong các lĩnh vực sau, sau đó viết các số đo đó xuống:

Tiêu đề ảnh Make a Fairy House ra khỏi hộp giày Bước 3

Cắt nắp theo chiều dọc để tạo một dải phù hợp với chiều sâu của hộp. Lấy nắp ra, sau đó cắt nó một nửa theo chiều dọc theo đo chiều sâu của hộp của bạn. Bạn có thể cắt nắp bằng kéo, nhưng một lưỡi dao thủ công cũng sẽ hoạt động.

Tiêu đề ảnh Make a Fairy House ra khỏi hộp giày Bước 4

Cắt tường dài của nắp ra, nhưng để lại các bức tường bên. Nắp hộp giày là ba chiều, giống như chiếc hộp; nó có 2 bức tường ngắn và 2 bức tường dài. Dải mà bạn cắt nên có 1 bức tường dài và 2 bức tường ngắn. Cắt tường dọc theo cạnh dài nhất, nhưng để lại 2 bức tường ngắn ở hai bên.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 5

Gấp dải theo chiều rộng một nửa để tạo hình chữ V. Nó không quan trọng mà bên của nắp (bên trong hoặc bên ngoài) đang đối mặt ra ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn đang gấp mái nhà để các cạnh hẹp phù hợp. Một khi bạn đã gấp và gấp nếp dải, mở ra nó để nó tạo thành một hình chữ V.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 6

Băng mái nhà đến 1 đầu hẹp của hộp. Đứng hộp giày trên một trong những đầu hẹp của nó. Đứng mái lên trên đầu hộp, sau đó băng các tab bên cạnh các cạnh của hộp.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 7

Sử dụng thêm các tông để tạo ra một bức tường phía sau cho mái nhà, nếu muốn. Đặt ngôi nhà xuống trên một tấm bìa cứng để mở hộp giày đang hướng lên trên. Theo dõi mái nhà, sau đó cắt hình tam giác ra khỏi các tông. Băng keo hoặc dán hình tam giác vào mặt sau của mái nhà. 

Phần 2:Thêm phòng, cửa sổ và cửa ra vào

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 8

Cắt phần còn lại của nắp ra để làm tầng hai. Đứng nhà lên trên cái nắp bên trái. Theo dõi xung quanh dưới cùng của ngôi nhà bằng bút, bút chì hoặc bút dạ, sau đó nhấc ngôi nhà ra. Cắt hình chữ nhật kết quả bằng kéo hoặc lưỡi thủ công.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 9

Băng hoặc dán sàn phân chia vào giữa hộp giày. Chèn sàn hình chữ nhật vào hộp giày. Đảm bảo rằng các tầng trên cùng và dưới cùng có chiều cao tương tự, sau đó dán băng hoặc dán 2 tab từ tầng phân chia vào hộp.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 10

Sử dụng thêm các tông để tạo thêm tường, nếu muốn. Vẽ một hình chữ nhật trên một tấm các tông dựa trên chiều cao và chiều sâu của căn phòng. Cắt hình chữ nhật ra, sau đó thêm một dải băng vào các cạnh trên, dưới và cạnh bên. Trượt ngăn chia phòng vào phòng, sau đó nhấn các dải băng chống lại sàn nhà, trần nhà và tường sau. 

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 11

Vẽ cửa sổ và hình dạng cửa, như mong muốn. Nó sẽ là tốt nhất để vẽ những điều này ở bên trong hộp, bởi vì sau đó bạn có thể chắc chắn rằng các tầng và ngăn phòng sẽ không nhận được trong cách. Nếu điều này là quá khó khăn cho bạn, chỉ cần lật hộp, và vẽ các cửa sổ và cửa ra vào ở phía sau. 

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 12

Cắt cửa ra vào và cửa sổ bằng lưỡi kiếm thủ công. Bạn có thể làm việc ngay trên tấm thảm cắt. Ngoài ra, bạn có thể chọc lỗ ở mỗi góc của cửa sổ và cửa ra vào, lật hộp, sau đó kết nối các lỗ.

Phần 3: Trang trí nhà

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 13

Che bên ngoài nhà bằng giấy, nếu muốn. Giấy Scrapbooking hoạt động tốt ở đây, nhưng bạn cũng có thể sử dụng giấy gói, khăn giấy hoặc thậm chí là giấy xây dựng. Cắt giấy để vừa với các cạnh của hộp, sau đó dán nó lên bằng một que keo.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 14

Sơn bên ngoài ngôi nhà cổ tích của bạn nếu bạn không muốn sử dụng giấy. Sơn acrylic thủ công sẽ hoạt động tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng sơn chịu nhiệt hoặc áp phích. Bạn có thể sơn toàn bộ ngôi nhà bằng một màu đồng nhất, hoặc bạn chỉ có thể vẽ thiết kế trên đó. 

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 15

Sơn bên trong ngôi nhà hoặc phủ nó bằng giấy để tạo cảm giác thoải mái hơn. Vẽ tranh sẽ là cách dễ nhất để làm điều này, nhưng bạn có thể sử dụng giấy scrapbooking hoặc giấy gói quá. Nếu bạn muốn sử dụng giấy, hãy đo tường trước, sau đó cắt giấy xuống các số đo của bạn. Dán giấy xuống bằng que keo.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 16

Che phủ sàn bằng gậy thủ công bằng gỗ để có hiệu ứng thực tế. Cắt gậy thủ công của bạn để chúng phù hợp với chiều sâu của ngôi nhà của bạn, sau đó dán chúng vào sàn nhà bằng keo nóng, keo dán trường trắng hoặc keo dính.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 17

Thêm một số bệnh zona hoặc gậy vào mái nhà để có hiệu quả thực tế. Thu thập đủ que, rêu, hoặc cánh hoa để che mái nhà của bạn, sau đó dán chúng xuống bằng keo nóng. Keo dính hoặc keo trường học trắng không được khuyến khích bởi vì phải mất quá lâu để khô, và các mục sẽ trượt ra.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 18

Trang trí các cửa sổ với rèm cửa, hình cắt hoặc tạp chí. Bắt đầu bằng cách điền vào cửa sổ bằng giấy hoặc giấy bóng kính, sau đó kết thúc bằng cách tạo khung. Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo hơn để giúp bạn bắt đầu.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 19

Hoàn thành cửa bằng sơn và tay nắm cửa. Nếu bạn thêm cửa, thì bạn cũng nên trang trí cho chúng! Cung cấp cho họ một chiếc áo khoác sơn nhanh hoặc phủ chúng bằng giấy scrapbooking. Sau khi sơn hoặc keo khô, keo nóng một hạt để 1 bên để làm cho núm cửa.

Phần 4.

Trang trí nội thất ngôi nhà

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 20

Tạo thang với gậy thủ công hoặc cành cây. Cắt 2 que cao hơn một chút so với sàn đầu tiên của bạn, và một bó que nhỏ hơn khoảng 1 inch (2,5 cm). Đặt 2 que dài xuống cạnh nhau, sau đó dán các thanh nhỏ hơn vào chúng để tạo một cái thang.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 21

Sử dụng vỏ hoặc đá để tạo ra các đường chân. Đặt ngôi nhà cổ tích của bạn trong vườn hoặc trong một cái nắp lớn hơn. Sử dụng vỏ nhỏ hoặc đá để tạo ra một con đường nhỏ dẫn đến ngôi nhà cổ tích. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm khác, chẳng hạn như nút hoặc viên đá cẩm thạch / bình phụ.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 22

Sử dụng cuộn sợi hoặc nút chai rượu để làm bàn và ghế. Bạn có thể sử dụng lại những cái cũ, hoặc bạn có thể mua chúng từ cửa hàng thủ công. Bạn có thể làm cho bàn và ghế thoải mái hơn bằng cách thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây.

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 23

Sử dụng các hộp kết hợp hoặc hộp xà phòng để làm các đồ nội thất khác. Thu thập một số hộp các tông nhỏ, chẳng hạn như hộp xà phòng và hộp khớp. Sơn hoặc phủ chúng bằng giấy, sau đó trang trí chúng để làm cho chúng trông giống như tủ, lò nướng, hoặc các thiết bị khác

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Step 24

Sử dụng các vật dụng xung quanh nhà để làm khăn trải giường và chăn. Đây là nơi bạn cần đặt mình vào đôi giày của một nàng tiên và nghĩ nhỏ. Hãy tưởng tượng mình cao vài inch / cm và nhìn vào công việc xung quanh bạn. Bạn có thể sử dụng loại vật dụng nào làm bồn rửa hoặc giường? 

Image titled Make a Fairy House out of Shoe Boxes Final

Đã kết thúc.

130 lượt xem
Tin liên quan
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.01958 sec| 1270.313 kb