Danh mục

Tải ứng dụng

Làm một thanh kiếm từ thùng Carton

Dương Lê 2 năm trước
Làm một thanh kiếm từ thùng Carton

Một thanh kiếm được làm từ thùng Carton là một dự án thủ công vui vẻ và giá cả phải chăng. Cho dù là một phần của trang phục hoặc sử dụng vui tươi trong đấu tay đôi với bạn bè, việc chế tạo một thanh kiếm từ Carton có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ có thể làm cho nó từ ít hơn so với phế liệu từ xung quanh nhà, và quá trình làm cho một là khá thú vị. Với một người bạn hoặc một mình, hãy tập hợp các tông lại với nhau và đặt ra làm cho thanh kiếm của những giấc mơ của bạn.

Phần 1: Cắt ra một thanh kiếm

Tiêu đề ảnh Make a Cardboard Sword Step 1

Thu thập đủ vật liệu. Trên mọi thứ khác, bạn sẽ cần các tông cho dự án này. Các tông của bạn nên tốt hơn là dày, và trong những mảnh đủ lớn mà bạn có thể làm cho thanh kiếm trong một mảnh. Ngoài ra, thứ cần thiết duy nhất là một bộ kéo. Những thứ khác, như dấu, sơn, băng che hoặc giấy xây dựng, có thể và cần được thêm vào cho phù hợp với thiết kế thanh kiếm của bạn. Thu thập càng nhiều các thành phần này càng tốt. Ngay cả khi bạn không kết thúc bằng cách sử dụng tất cả, nó vẫn còn hữu ích để có gần đó chỉ trong trường hợp.

Nếu bạn không có đủ các tông, một cửa hàng gần đó (chẳng hạn như một cửa hàng rượu) có thể sẵn sàng cung cấp cho bạn một số hộp phụ tùng của họ.

Tiêu đề ảnh Make a Cardboard Sword Step 2

Nhìn vào các loại kiếm khác nhau. Ngay cả khi bạn đã có một ý tưởng những gì bạn muốn thanh kiếm của bạn trông giống như, nó không đau để nghiên cứu một số loại khác nhau của thanh kiếm. Các thiết kế hình ảnh khác nhau được gắn kết với yếu tố vào thiết kế của riêng bạn, dẫn đến một vũ khí sắc thái và thú vị hơn. Có rất nhiều trang web trực tuyến mà so sánh và thanh kiếm tương phản, và bách khoa toàn thư lịch sử nên có một phần về vũ khí bạn có thể duyệt cho cảm hứng. 

Tiêu đề ảnh Make a Cardboard Sword Step 3

Thiết kế và vẽ phác thảo thanh kiếm của bạn. Một khi bạn đã chọn một thiết kế thanh kiếm, đây là lúc để vạch ra đường viền. Sử dụng một điểm đánh dấu, rút ​​ra thanh kiếm trên một mảnh các tông, sử dụng kích thước chính xác bạn muốn thanh kiếm của bạn được. Cho dù đó là một lưỡi dao kiểu dao găm nhỏ hay một chuyện hai tay lớn, tất cả điều này sẽ được quyết định trong đường viền bạn vẽ. Hãy nhớ bao gồm một lan can nếu thiết kế của bạn cho thấy nó, và để lại đủ chỗ trên hilt để thoải mái phù hợp với bàn tay của bạn.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 4

Cắt thanh kiếm của bạn ra. một khi phác thảo được đặt ra, lấy một cái kéo và cắt nó ra. Cố gắng nhẵn nhụi với những vết cắt của bạn, như một thanh kiếm gần như hewn sẽ trông cẩu thả. Tùy thuộc vào loại các tông bạn đang sử dụng, một con dao chính xác có thể được sử dụng là tốt, mặc dù bạn tốt hơn bằng cách sử dụng kéo xây dựng nếu các tông được sóng.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 5

Củng cố thanh kiếm của bạn. Bạn về mặt kỹ thuật có thể để lại thanh kiếm của bạn như một phác thảo nếu bạn muốn, nhưng nó sẽ sớm có nguy cơ phá vỡ nếu bạn đã từng đưa nó vào sử dụng. Củng cố một thanh kiếm với một lớp thứ hai của các tông được khuyến khích vì lợi ích của dueling. Đặt thanh kiếm của bạn ra trên một mảnh lớn hơn của các tông và theo dõi nó ra. Từ đó, cắt bỏ phần truy tìm để làm nửa thứ hai. Keo hai mảnh lại với nhau, và cắt bỏ bất kỳ phần thừa nào dính ra khỏi đường viền lưỡi.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 6

Bolster hilt. Một chuôi kiếm sẽ là một phần của thanh kiếm bạn nắm giữ khi bạn đang cầm nó, vì vậy sự thoải mái nên được xem xét nhiều như cái nhìn. Nó có thể là giá trị nó để keo một lớp thứ ba của các tông trên khu vực hilt nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần thêm grip. Bạn nên xác minh rằng chu vi của bạn có đủ không gian cho bàn tay của bạn để cầm nó thoải mái. Nếu vẫn còn không đủ không gian, bạn có thể cắt thành người bảo vệ thanh kiếm.

Phần 2.: Trang trí thanh kiếm của bạn

Image titled Make a Cardboard Sword Step 7

Hãy xem xét loại thanh kiếm bạn đang đi. Ngay cả khi bạn có hình dạng thanh kiếm của bạn đặt trong đá, có vô số cách sản phẩm hoàn thành của bạn có thể đi một khi nó thông qua giai đoạn trang trí. Bạn có muốn một thanh kiếm tương đối thực tế, hoặc một cái gì đó zany và vui tươi? Đủ để nói, một lưỡi sơn phun và héo dán sẽ gợi ra một ấn tượng khác hơn nếu bạn tô màu thanh kiếm bằng bút chì màu hồng.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 8

Băng các cạnh. Sử dụng một số ống hoặc băng che, băng ra khỏi các cạnh của thanh kiếm của bạn. Điều này là vì lợi ích của an toàn nhiều như cho ngoại hình. Mặc dù không ai bị lừa rằng thanh kiếm của bạn là có thật, bạn vẫn muốn tạo ra ảo tưởng rằng thanh kiếm có các cạnh gồ ghề.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 9

Trang trí lưỡi dao. Có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể đi xung quanh trang trí lưỡi (hoặc kim loại) một phần của thanh kiếm của bạn. Bạn muốn làm cho lưỡi dao tách biệt khỏi lan can và hilt bên dưới nó. Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện điều này. Một lưỡi dao có thể được bọc bằng băng keo cho một cái nhìn mơ hồ bằng kim loại. Sơn phun hoặc bọc giấy nhôm chặt xung quanh lưỡi dao được cho là giải pháp tự chế tốt nhất cho một cái nhìn lưỡi dao.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 10

Xem chi tiết lan can. Nhiều thanh kiếm lịch sử lấy lan can và hilt làm cơ hội để thể hiện một số sáng tạo nghệ thuật. Bạn có thể muốn làm tương tự với thanh kiếm của riêng bạn. Nếu lan can của bạn là đủ lớn, bạn có thể làm việc trên một thiết kế phức tạp, hoặc trang trí keo (như đá quý thủ công) vào nó. Thiết kế thanh kiếm có thể được thực hiện một cách sáng tạo và đầy màu sắc như bạn muốn. Điều duy nhất để hạn chế bạn là trí tưởng tượng của bạn.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 11

Cung cấp chuôi. Bởi vì một hilt nên được thoải mái và khác biệt từ phần lưỡi, bạn nên bao gồm hilt của bạn với băng che. Điều này sẽ gần giống với cái nhìn của một cái chuôi kiếm thật, và tạo độ bám tốt hơn nhiều so với các tông cứng. Các băng nên được bọc từ ngay dưới bảo vệ đến dưới cùng của chuôi. Sau này, bạn có thể vẽ lên băng nếu bạn vẫn muốn hilt của bạn được trang trí bằng cách nào đó.

Phần3: Đưa thanh kiếm của bạn để sử dụng

Image titled Make a Cardboard Sword Step 12

Nhận một người bạn để kiếm một thanh kiếm. Một kiếm sĩ không có một đối thủ để đấu tay đôi là gì? Nếu bạn muốn, bạn có thể lặp lại các bước trước đó và thực hiện một thanh kiếm thứ hai. Nó thường là thú vị hơn để có được một người bạn để làm cho một trong những của riêng mình tuy nhiên. Bằng cách đó, cuộc đấu tay đôi của bạn sẽ là một thử thách về sự khéo léo của bạn cũng như kỹ năng duel của bạn.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 13

Làm áo giáp tông. Bây giờ bạn có một thanh kiếm, bạn có thể đi thêm dặm và làm cho phù hợp với áo giáp để khởi động. Giáp có thể tạo thành một tấm giáp ngực, đau buồn, găng tay và thậm chí là một chiếc khiên. Một phần của niềm vui là suy nghĩ lên cách để biến đổi các tông bạn có thành các mảnh chức năng của áo giáp, nhưng nhiều thiết kế lạ mắt có sẵn trực tuyến là tốt.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 14

Duel với một người bạn. Dueling có lẽ là phần thú vị nhất của việc có một thanh kiếm. Nó cho phép bạn để thiết kế thanh kiếm của bạn để thử nghiệm. Nếu bạn của bạn có một thanh kiếm bằng tông của riêng mình, bạn nên đặt xuống một số quy tắc nền tảng nhanh và nhảy vào đó. Duels là thú vị nhất khi có những quy tắc làm thế nào để giành chiến thắng. Đi vào một cách mù quáng thường dẫn đến những thanh kiếm đang vung mạnh hết mức có thể và bị phá vỡ trong vài phút đầu tiên.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 15

Áp dụng thanh kiếm của bạn vào một bộ trang phục. Các thanh kiếm tông là hoàn hảo để sử dụng trong trang phục và các sự kiện như Halloween. Ngay cả khi bạn có một trang phục trong tâm trí mà không nhất thiết phải phù hợp với một thanh kiếm, cảm thấy tự do để trộn và kết hợp ý tưởng. [13] Bạn có thể ngạc nhiên trước câu trả lời bạn nhận được khi bạn kết hợp các ý tưởng bất ngờ với nhau.

Image titled Make a Cardboard Sword Step 16

Phát triển một thiết kế thanh kiếm được cải thiện. Bây giờ bạn tương đối giàu kinh nghiệm trong nghệ thuật kiếm thủ công, bạn có thể quay lại bảng vẽ và tạo ra một loại thanh kiếm tốt hơn. Xem xét những gì tốt và xấu về thanh kiếm bạn đã thực hiện. Nếu bạn làm lại lần nữa, bạn sẽ cải thiện điều gì? Không có gì hữu ích như kinh nghiệm thực hành, và có thể bạn sẽ thấy thanh kiếm thứ hai dễ dàng hơn nhiều (và thú vị hơn) để tạo ra, bây giờ bạn biết chính xác những gì bạn đang làm.

321 lượt xem
Tin liên quan
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.01803 sec| 1199.813 kb