Danh mục

Tải ứng dụng

Làm tầu thủy từ Carton cứng.

Dương Lê 2 năm trước
Làm tầu thủy từ Carton cứng.

Là một góc trang trí gọn gàng cho ngôi nhà, lớp học hoặc văn phòng của bạn. Thêm một số trí tưởng tượng, và với một con tàu Carton,với các làm có thể làm một chiếc tàu buồm Tây Ban Nha với thùng Carton cứng tương đối dễ dàng và không tốn kém. Nếu bạn có tất cả các nguồn cung cấp trên tay, bạn có thể thiết lập buồm trong khoảng một giờ.

Phần 1: Cắc thùng Carton ra từng miếng.

Tiêu đề ảnh Make a Cardboard Ship Step 1

Cắt ba dải Carton có kích thước giống nhau. Mỗi dải phải có cùng chiều dài và chiều rộng, nhưng các phép đo này có thể được điều chỉnh để chế tạo các tàu nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Để làm một con tàu có kích thước tiêu chuẩn, cắt cả hai dải dài 10 inch (25 cm) và rộng 3 inch (7,6 cm). 

Vẽ đường cong của thân thuyền trên một dải bằng bút chì. Đường cong nên vòng cung từ một góc của dải sang phía đối diện. Đường cong phải đủ chậm để nó đáp ứng chiều ngược lại từ 2 đến 3 inch (5,1 đến 7,6 cm) từ đầu của dải. 

Cắt hai dải dọc theo đường cong ở một đầu. Giữ hai dải với nhau để chúng được canh thẳng hàng. Dải có đường cong được vẽ nên ở trên cùng. Di chuyển kéo của bạn để họ cắt dọc theo dòng này để cả hai dải có một đường cong ở một đầu. 

Sử dụng các dải cắt làm mẫu cho các đầu chưa cắt của chúng. Giữ các dải cắt đều thẳng hàng, cùng nhau. Lật dải cắt đầu theo chiều dọc, sau đó căn chỉnh lại các dải. Thực hiện theo các kết thúc cắt của dải trên cùng với kéo của bạn để loại bỏ đầu không cắt của dải dưới cùng. Lặp lại quá trình này cho cả hai dải.

Hủy bỏ các tip từ cả hai dải cong ở một đầu. Sắp xếp lại các dải sao cho chúng thậm chí giữ chúng lại với nhau. Cắt hết đầu nhọn của cả hai miếng bìa này bằng kéo của bạn. Đầu nhọn sẽ là mặt trước của con tàu của bạn, đầu cắt sẽ là mặt sau của nó. 

Phần 2: Chỉnh sủa & dán cán miếng Carton lại với nhau.

Dán các dải cong vào phần chưa cắt. Các dải cong sẽ tạo thành các cạnh của chiếc thuyền của bạn, và đáy không cắt dải phía dưới. Sử dụng keo nóng để tham gia các mặt của tàu xuống đáy. Giữ các dải với nhau trong khoảng 30 giây trong khi keo cứng lại.

Thực hiện ba cột buồm cho tàu của bạn với xiên bằng gỗ. Giữ ba xiên bằng gỗ với nhau để các đầu của chúng được canh thẳng hàng. Hãy kéo của bạn và cẩn thận cắt ra thứ ba hàng đầu của mỗi xiên. Giữ hai đầu cắt sau đó. 

Đẩy xiên vào đáy thuyền. Các cột buồm sẽ được đặt cách đều nhau giữa thuyền. Sử dụng áp lực nhẹ nhàng nhưng chắc chắn để đẩy gậy vào đáy thuyền. Cố gắng không để đấm các cột buồm tất cả các cách thông qua các tông. 

Tạo một mũi và đuôi tàu với các miếng xiên đã lưu. Lấy hai miếng xiên nhỏ hơn mà bạn đã lưu trước đó và dán một miếng vào mặt trước của con tàu ở một góc. Vị trí phần thứ hai tương tự ở phía sau.

Phần 3.

Chỉnh sửa & hoàn thành.

Trộn dung dịch keo PVA mỏng với nước. Kết hợp một số keo PVA với một lượng nhỏ nước trong một đĩa hoặc bát cạn. Khuấy dung dịch bằng tay cầm cọ của bạn cho đến khi nó hơi chảy, nhưng vẫn dính. 

Các cạnh dán mịn bằng cách dán trên giấy thấm bằng dung dịch keo. Tại thời điểm này, các cạnh dán của tàu của bạn có thể sẽ hơi thô. Nhúng các dải giấy mỏng vào trong dung dịch keo và phủ chúng trơn tru trên tất cả các cạnh dán.

Sơn tàu của bạn, nếu muốn. Khi giấy khăn giấy đã khô, đã đến lúc để phá vỡ lớp sơn. Sử dụng cọ vẽ của bạn để áp dụng sơn đồng đều cho tất cả các bề mặt có thể nhìn thấy của tàu của bạn. Cảm thấy tự do để có được sáng tạo và thêm thiết kế độc đáo, giống như một hộp sọ và chéo. 

Cắt hai hình tam giác bằng khoảng hai phần ba chiều cao cột buồm của bạn. Tiếp theo, cắt một hình tam giác cao bằng cột buồm của bạn. Hai cánh buồm cuối cùng bạn cắt sẽ có kích cỡ bằng ngón tay cái của bạn.

Gắn buồm vào cột buồm, mũi đất và đuôi tàu. Keo dán PVA hoặc băng keo đều hoạt động tốt để gắn bán hàng vào cột buồm, mũi, và đuôi tàu của bạn. Cột giữa là cánh buồm lớn nhất, hai cột buồm bên ngoài có hai cánh buồm vừa, và mũi và đuôi tàu có những cánh buồm nhỏ. 

Image titled Make a Cardboard Ship Step 15

Cung cấp cho con tàu của bạn một con số. Đây là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa con tàu của bạn. Những miếng Lego, knickknacks, nút trang trí công phu, bức tượng nhỏ và nhiều thứ khác có thể được dán nóng lên mặt trước của con tàu của bạn như một đầu đạn. Bạn cũng có thể làm cho hình đầu của riêng bạn từ các tông phụ tùng. 

Image titled Make a Cardboard Ship Step 16

Thêm gian lận cho tàu của bạn bằng sợi và tận hưởng tàu của bạn. Rigging đề cập đến các dây thừng được sử dụng trên tàu. Vặn chặt chỉ dọc theo hai bên con tàu của bạn bằng keo PVA. Khi keo khô, tàu của bạn đã kết thúc.

900 lượt xem
Tin liên quan
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.01696 sec| 1159.234 kb