Xem giá, khuyến mãi tại
Shopee

Mua giấy gói bubble ở đâu Hà Nội?

admin 2 năm trước
Mua giấy gói bubble ở đâu Hà Nội?
Bạn cũng chưa biết giấy gói Bubble có những loại nào và mua chúng ở đâu uy tín? Hãy tìm hiểu bài viết bên dưới để có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Bạn đang tìm hiểu về Bubble wrap, Air Bubble hay giấy gói Bubble và có ý định sử dụng để để đóng gói, bảo vệ hàng hóa chuyển đi xa. Bạn cũng chưa biết giấy gói Bubble có những loại nào và mua chúng ở đâu uy tín? Hãy tìm hiểu bài viết bên dưới để có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Bubble wrap là gì?

Bubble wrap (tên gọi cũ Air Bubble) được biết đến là loại xốp bọc hàng rất phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Đượ tạo thành từ việc ghép lớp màng mỏng và lớp màng chứa bóng khí lại với nhau. Bubble wrap được sử dụng nhiều trong việc bảo vệ chống sốc, chống va đập khi chuyển đồ đạc, sản phẩm, hàng hóa khi cần lưu trữ hoặc vận chuyển.

Tên gọi Bubble wrap là một thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air, công ty đầu tiên tạo ra nó. Air Bubble là tên gọi tiếng Anh phổ biến trên toàn cầu, ở Việt Nam tên thường gọi của loại vật liệu đóng gói này là xốp hơi, xốp bong bóng, xốp khí hay xốp bóp nổ…
Tham khảo: wikipedia

Giấy gói bubble cũng là tên gọi khác của màng xốp hơixốp bóp nổtúi bóng khí hay xốp bong bóng khí, các bạn đừng nhầm lẫn nhé

Mua giấy gói bubble ở đâu

Quý khách hàng băn khoăn không rõ giấy gói bubble mua ở đâu? Datthung.com chuyên cung cấp các loại xốp bọc hàng, xốp gói hàng…chúng tôi chung cấp những mặt hàng phụ trợ công nghiệp đóng gói, chuyển phát nhanh, chống sốc, chống va đập tốt nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ mua giấy gói bubble ở Hà Nội như sau.
Địa chỉ bán lẻ số 1: 106 trần phú - hà đông - hà nội.
Điện thoại tư vấn: 0975 573 521 – 0853 222 586

Địa chỉ mua giấy gói Bubble tại Hà Đông

Ngoài ra chúng tôi còn có cơ sở sản xuất tại Bắc Ninh và vẫn tiếp tục mở rộng các cơ sở bán lẻ giấy gói chống sốc tại các quận huyện nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Một số quy cách cuộn phổ biến nhất

Phổ biến nhất là loại giấy gói bubble hai lớp, bao gồm các loại cuộn, tấm và túi. Thông thường khách hàng mua các loại nguyên cuộn về rồi cắt thành những miếng giấy gói nhỏ để bọc chống sốc cho sản phẩm. Một số loại khổ rộng cuộn phổ biến hiện nay như sau.

Ngoài ra, Datthung.com có các loại cuộn dầy hơn, đáp ứng được nhu cầu đóng gói tốt hơn với các bong bóng khí căng tròn, dai, khó vỡ hơn so với các loại cuộn thường như trên.

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa bằng giấy bubble wrap

Để chuyển phát nhanh hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh, gốm sứ, chai lọ qua bưu điện một cách an toàn đòi hỏi phải cẩn trọng trong khâu đóng gói bảo vệ.

Kho giấy gói bubble tại Hà Nội

Khâu chuẩn bị

Chuẩn bị các loại vật liệu đóng gói và bảo vệ như hộp gỗ hoặc carton, giấy gói bubble wrap chống sốc, mút xốp, hạt nở, băng keo, dây đai..

Đóng gói

Sử dụng giấy gói bubble wrap quấn quanh hàng hóa từ 2 đến 3 lớp, dùng băng dính hoặc dây đai buộc chặt, giấy bubble có tác dụng hạn chế lực do va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển, quấn càng nhiều lớp thì độ an toàn của sản phẩm được bảo vệ càng cao. Chú ý các góc cạnh của sản phẩm, bởi đây là những điểm có khả năng xảy ra va chạm nhiều nhất.

Bubble wrap tại Datthung.com

 

Đệm lớp mút xốp vào thùng gỗ hoặc carton đã chuyển bị, tiếp đến đưa sản phẩm vào bên trong, chú ý hộp carton không nên chọn loại kích thước quá rộng với sản phẩm, điều này có thể giảm khả năng bảo vệ, khiến hàng hóa xô đẩy khi vận chuyển.

Tiếp tục dùng mút xốp và hạt nở chèn vào các góc cạnh giữa sản phẩm và thùng carton, đảm bảo sản phẩm đã cố định an toàn, khó bị xô đẩy khi có lực tác động.

Đóng gói bằng giấy gói Bubble wrap

 

Kiểm tra đóng gói

Kiểm tra lại tình trạng đóng gói trước khi dán tem phiếu gửi hàng, khâu kiểm tra là vô cùng cần thiết để sản phẩm của bạn an toàn đến tay khách hàng, tránh tình trạng hoàn trả do hư hỏng.

Lời kết

Bubble wrap hay Air Bubble là loại xốp đóng gói có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn các loại túi nilon, màng PE chỉ có tác dụng chống xước thông thường. Sử dụng giấy gói Bubble wrap sẽ giúp sản phẩm của quý khách được bảo vệ tốt hơn rất nhiều.

Không hài lòng bài viết
140 lượt xem
Bài viết liên quan
0.08592 sec| 1722.484 kb