Danh mục

Tải ứng dụng
ban-le-cuon-mang-pe-24kg.jpg
cuon-mang-cang-2.4kg.jpg
cuon-mang-pe-quan-hang-24kg-gia-re.jpg
cuon-mang-chit-2.4kg-ha-noi.jpg

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng

90.000 đ

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng hay còn có các tên gọi như màng PE quấn tay, màng chít quấn pallet, màng co pe, PE Stretch Film, màng bọc thực phẩm…..đây là một loại màng nhựa mỏng dai và có độ co giãn cao. Màng PE có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại mặt phẳng như gỗ, nhựa, nhôm kính, kim loại…

Màng PE 2.4kg quấn pallet bọc hàng hóa

Thông số cuộn màng PE 2,4 kg

Cuộn màng PE 2,4 kg trong đó bao gồm 1,8kg màng và 0,6 kg lõi giấy. Là loại màng quấn tay, có trọng lượng vừa phải, rất phổ biến hiện nay.

Cuộn màng PE quấn Pallet hàng hóa

Địa chỉ mua cuộn màng PE 2.4kg

Hiện tại Datthung.com có các cửa hàng bán lẻ màng PE các loại tại địa chỉ như sau:

  • Số 01 ngõ 106 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và xem mẫu, xin vui lòng để lại thông tin hoặc qua trực tiếp các địa chỉ trên.

Một số lưu ý khi mua hàng

Quý khách hàng nên lưu ý đến vấn thông số trọng lượng màng và lõi, một số cơ sở bán hàng với giá rẻ nhưng lõi giấy rất dầy, trọng lượng lõi lớn, khiến tổng chiều dài cuộn bị ngắn lại, người mua không chuyên dễ dàng bị bị qua mặt bởi cách làm trên.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng

Cuộn màng PE 2.4kg bọc hàng sử dụng khá đơn giản, chỉ việc bóc ra và cuộn lên vật muốn bọc lại. Khi cuốn hàng số lượng lớn thì việc bọc hàng có thể dựa vào máy cuốn màng chuyên dụng như ta có thể thấy ở các sân bay bọc đồ cho khách. Trong trường hợp linh động hoặc không muốn tốn chi phí cũng có thể tự chế bằng cách dùng một thanh cây tròn xỏ vào lỏi của cuộn màng PE sau đó kéo xung quanh vật cần bọc.

Liên hệ để đặt hàng: 0975573521
Tìm thêm
Địa chỉ cửa hàng
số nhà A12 tt14 kđt văn quán, phường văn quán , quận hà đông, hà nội

mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››
Đánh giá
Đã bán
1

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website Datthung.com hoặc gọi Hotline & Zalo: 0975. 573.521 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà  .

Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.02814 sec| 1094.305 kb