Xem giá, khuyến mãi tại
Shopee

Nhận làm hộp giấy đựng đồ theo yêu cầu

admin 3 năm trước
Nhận làm hộp giấy đựng đồ theo yêu cầu
Nhu cầu sử dụng hộp giấy cá nhân hiên nay vô cùng đa dạng. Hộp giấy có thể được dùng để đựng đồ, đựng quà, đựng bánh. Bởi vậy, nhu cầu nhận làm hộp giấy theo yêu cầu cũng rất đáng kể. Nhưng làm thế nào để có thể làm hộp giấy thủ công đẹp và địa chỉ nào uy tín nhận làm hộp giấy. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Cách làm hộp giấy thủ công theo yêu cầu như thế nào?

Để làm hộp giấy cứng, ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

Nguyên liệu cần dùng: keo, giấy bìa cứng, giấy hoa mềm phủ ngoài, kéo, thước, băng dính. Làm theo các bước đơn giản sau đây:

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu ở Hà Nội

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

>> Xem thêm: Top 4 mẫu in vỏ hộp giấy đẹp các ngành nghề, bạn đã biết

Bước 1: Cắt 2 mảnh hình chữ nhật đường viền dấu cộng kích thước tùy chọn như: 23×28, 24×19 cm. Chú ý kích thước đường viền có thể khác nhau.

Bước 2: Bôi keo toàn bộ mặt ngoài rồi phủ lớp giấy hoa bên ngoài.

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

Bước 3: Dựng các viền dấu cộng lên, rồi dùng bang dính dán các mép vuông lại với nhau đẻ tạo hộp chữ nhật. Làm tương tự với 2 mảnh. Dán giấy bao phủ một lần nữa.

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu

Bước 4: Đóng hai nắp hộp lại với nhau là đã hoàn thành hộp giấy thủ công theo sở thích.

2. Mẫu hộp giấy theo yêu cầu được phân loại ra sao?

Phân loại hộp giấy theo chất liệu sử dụng

Hộp giấy carton

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu- giấy carton

Hộp giấy carton được dùng với mục đích chính là chuyên chở và vận chuyển hàng hóa. Không có thiết kế bên ngoài cầu kì và có nhiều kích thước khác nhau để chọn lựa. Giá thành in giấy rẻ.

Hộp giấy cứng bằng chất liệu khác

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu- giấy bằng chất liệu khác

Các chất liệu giấy cao cấp khác được dùng để thiết kế hộp giấy cứng như giấy mỹ thuật ivory, Bristol…Bên ngoài vỏ hộp giấy cao cấp, thường được ép một lớp nhũ hoặc nhũ kim tạo điểm nhấn óng để tăng vẻ sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Phân loại hộp giấy theo chức năng để đồ

Hộp giấy đựng đồ

Nhận làm hộp giấy theo yêu cầu- Hộp giấy đựng đồ

Hộp giấy đựng đồ có nhiều thiết kế rất đa dạng, với nhiều ngăn có chức năng chức các đồ vật và phân loại đồ vật. Hộp giấy đựng đồ thường thấy như hộp giấy để bàn đựng bút, đựng file giấy, và đồ mỹ phẩm…

Hộp giấy đựng quà

Hộp giấy đựng quà

>> Tham khảo: 100 Mẫu nhận làm hộp giấy theo yêu cầu tại Hà Nội

Hộp giấy đựng quà có nhiều kích thước khác nhau nhưng chỉ có ít ngăn, có màu sắc và họa tiết trang nhã. Bên ngoài nắp hộp thường được đính nơ. Các mẫu hộp giấy đựng quà có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và chất liệu hộp. Rẻ cũng từ 50 nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng.

Hộp giấy đựng bánh

Hộp giấy đựng bánh

>> Click ngay: In vỏ hộp thời trang đẹp, ấn tượng nhất năm 2017

Hộp giấy đựng bánh có thể làm bằng giấy carton. Thiết kế bên ngoài đa dạng. Đặc trưng của hộp giấy đựng bánh là có thêm móc xách nhỏ phía trên nắp hộp để người mua tiện cầm khi di chuyển.

3. Địa chỉ nhận làm hộp giấy theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in ấn không có địa chỉ rõ ràng, xưởng in ấn nhỏ, không đảm bảo an toàn, chuyên môn kỹ thuật làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành. Datthung.com là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền với địa chỉ chính xác tại:

Địa chỉ: Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0166.848.5.848(Mr. Khơi)

Email: admin@thietbixuong.com

Quý khách có nhu cầu tư vấn đặt hộp giấy, nhận làm hộp giấy số lượng ít, giá rẻ, gia công hộp giấy, hộp giấy kraft, vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

Không hài lòng bài viết
889 lượt xem
Bài viết liên quan
0.03307 sec| 1719.219 kb