Thùng carton 7 lớp

Những sản phẩm có khối lượng nặng như thiết bị điện tử, linh phụ kiện máy móc, gốm sứ khi vận chuyển rất dễ bị đổ vỡ hoặc bong sơn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn thùng carton 7 lớp vô cùng bền bỉ, chắc chắn để đựng đồ. Thùng Carton 7 lớp được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Trong đó thùng carton 7 lớp cụ thể có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài và 2 lớp mặt ở giữa. Thùng được tạo thành 7 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 7 lớp.

Về thùng carton nguyên liệu chủ yếu là làm bằng giấy, các sợi gỗ được sản xuất bằng máy móc hiện đại giúp chúng liên kết với nhau vô cùng chắc và bền. Các loại giấy thường được sử dụng để làm thùng carton 7 lớp đó là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan và giấy Đài Loan. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm này khác nhau khi sản xuất từ giấy nội hay ngoại.

Thùng carton 7 lớp vô cùng chắc chắn nên chúng là loại thùng có sức chịu lực tốt nhất, có độ bục cao, chống va đập tốt. Được dùng để đựng hàng nặng, có trọng lượng lớn. Các doanh nghiệp có hàng xuất khẩu rất ưu chuộng loại thùng 7 lớp này. Sản phẩm hay được đựng đó là các loại trái cây xuất khẩu như thanh long, xoài, dứa…Khi sử dụng loại thùng này mà di chuyển hàng hóa chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về sự va chạm khiến sản phẩm bên trong không hề bị dập nát.

Thùng carton 7 lớp ngoài độ bền thì chúng cũng có trọng lượng không quá nặng nên có thể di chuyển dễ dàng. Việc bao bọc sản phẩm trong các thùng carton sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dễ dàng kiểm soát đồ hơn so với hình thức khác.

Hỗ trợ online

Chat với tư vẫn bán hàng
0.01250 sec| 576.773 kb