Thùng lưu trữ được làm từ thùng carton.

7 tháng trước
Thùng lưu trữ được làm từ thùng carton.

Thùng carton lưu trữ này là dễ dàng để tự làm, có được các chi tiết trên trang thứ hai sau khi trang này. Nếu bạn có vật liệu và dụng cụ đi quanh nhà, hãy làm những hộp này để giữ chúng và làm xáo trộn ngôi nhà của bạn. Nếu bạn sử dụng thùng carton thu thập từ đường phố, ăn mặc chúng với phương pháp này và sẽ không có thùng carton xấu xí rải rác xung quanh nhà.

DIY hộp lưu trữ vải

Trước khi tôi đã hoàn thành các thùng carton lưu trữ, tủ đầy đủ các lỗ chim bồ câu không bao giờ trông gọn gàng như tôi muốn, miễn là tôi chỉ giới hạn mục hiển thị để được đưa vào tủ LOL. Không gian thực sự là một vấn đề lớn đối với tôi và tôi cần phải sử dụng đầy đủ mọi không gian tôi có thể tìm thấy trong nhà. Đó là cách tôi quyết định chuyển đổi tủ lỗ pigeon thành ngăn kéo hộp vải. Bây giờ tôi đã làm xong, tôi có nhiều không gian hơn để giữ nguyên vật liệu của mình. Ngoài ra, với ghi nhãn thích hợp, tức là, tấm nhãn và màu sắc của hộp lưu trữ vải, tôi có thể dễ dàng tìm thấy các vật liệu.

Ngăn kéo lỗ chim bồ câu DIY

Thùng carton lưu trữ này thật dễ dàng và nhanh chóng, tôi có thể tạo ra 8 chiếc trong một ngày. Tôi đã sử dụng 3 màu khác nhau của vải để tạo ra một sự pha trộn và sắp xếp phù hợp cho các hộp. Thùng carton lưu trữ thực sự làm sáng lên phòng may của tôi và quan trọng nhất, không có đồ vật lộn xộn nào hiển thị trên tủ lỗ chim bồ câu.

Không có tủ lỗ bồ câu để làm chính xác như được hiển thị ở đây? Không phải lo lắng, kệ tường và kệ tủ có thể mang ý tưởng tốt đẹp này. Làm cho nó ngay bây giờ để ăn mặc kệ của bạn trong khi tổ chức các mục của bạn đúng cách.

Hộp lưu trữ DIY với tay cầm và nhãn tấm

Tin liên quan
0.01387 sec| 1022.977 kb