Trước khi đặt thùng Carton cần chú ý những gì

10 tháng trước
Trước khi đặt thùng Carton cần chú ý những gì

1.Điều kiện cơ bản nhất.Xác định chiều dài và chiều rộng của thùng carton.

Đầu tiên bạn cần phải đo chiều dài thực tế, chiều dài ,chiều rộng và chiều cao. Sau đó thêm độ dày của thùng carton (tăng chiều cao của thùng carton bằng 0. 5mm). Nó là kích thước của hộp bên ngoài của thùng carton.Thông thường, các nhà máy sản xuất thùng carton mặc định để kích thước hộp bên ngoài. Thiết kế kích thước hộp ngoài.Thường được thiết kế cho chiều rộng của dữ liệu là vật liệu tiết kiệm nhất. Do đó, theo tình hình của hàng hóa của riêng bạn, bạn phải nói cho các nhà máy carton cho dù kích thước bạn đang nói về là kích thước của hộp bên ngoài hoặc kích thước của hộp bên trong.

2.Chọn vật liệu của thùng carton.

Theo mức độ nghiêm trọng của hàng hóa riêng của họ, cũng như chi phí riêng của mình, các vật liệu lựa chọn carton hợp lý, từ bìa carton được thực hiện, nó là cần thiết để hiểu các khái niệm về các tông, chúng ta đều tông thông thường sản xuất bao bì carton, bao bì carton; tiểu bóng giấy, giấy lõi tôn, nơi giấy; chất lượng nguyên liệu, thường liên quan đến trọng lượng mỗi mét vuông về, nặng hơn trọng lượng mỗi mét vuông, càng có chất lượng, trọng lượng giấy 120 g 140 g 170 g 200 g 250 gram điểm. Nói chung, chất lượng giấy của thùng carton trơn tru, và độ cứng của bàn tay có thể được xác định bởi chất lượng giấy, chất lượng giấy của toàn thị trường sẽ không quá khác nhau.

3.Sự lựa chọn độ dày thùng carton.

Thùng carton được phân loại theo loại thùng carton: độ dày của thùng carton thường là ba lớp, năm lớp, bảy lớp và chín lớp. Độ dày của ba lớp là khoảng 0,3 M, độ dày của năm lớp là khoảng 0,7 mm, và độ dày của bảy lớp là khoảng 0,99 mm. Tầng thứ ba cũng được gọi là một hố duy nhất, và tầng thứ năm được gọi là hố kép. Điều này cũng đúng với độ dày của hộp các tông cứng, chỉ có độ cứng.

Khả năng chịu lực của thùng carton, càng nhiều lớp, hiệu suất chịu lực càng tốt

4.Vấn đề in ấn.

Nói chung, diện tích bề mặt in càng lớn thì chi phí càng cao. Tất nhiên, nó cũng liên quan đến số lượng màu sắc Một khi thùng carton được in, nó không thể được sửa đổi. Vì vậy, nó là cần thiết để xác nhận các nội dung in với các nhà sản xuất thùng carton nhiều lần. Một số lỗi nhỏ có thể carton xuất hiện với màu sắc dán tương tự hoặc dán phủ bằng nước ấm, nhưng không đẹp, càng nhiều càng tốt để các tài liệu in chính xác nhất, và nhà sản xuất giám sát carton theo đúng các yêu cầu in ấn.

5.Hộp mẫu.

Nếu ý định hợp tác với nhà sản xuất thùng carton được xác định, chất lượng giấy báo và chế độ hợp tác đạt được sự đồng thuận, nhà máy sản xuất thùng carton có thể được yêu cầu cung cấp hộp mẫu.

6.Số lượng đơn đặt hàng.

Nhà máy sản xuất thùng carton có số lượng đặt hàng tối thiểu và số lượng đặt hàng tối thiểu là 30 mét vuông. Có sự khác biệt về số lượng đặt hàng của các nhà máy carton khác nhau. Nó thường được khuyến khích để làm cho thùng carton nhiều hơn tại một thời điểm.Bạn càng ít, giá càng đắt.

7.Mẹo đặc biệt.

Độ cứng thùng carton.Miễn là trời mưa hoặc ướt trong một thời gian dài, ngay cả những thùng carton cứng ban đầu sẽ trở nên mềm mại hơn (mới được thực hiện như nhau).

8.Màu carton.

Màu sắc của tất cả các tấm bìa không thể là 100% giống như màu cuối cùng Nếu yêu cầu màu sắc cực kỳ cao, nó phải được kết nối với nhà sản xuất thùng carton.

Tin liên quan

Hỗ trợ online

Chat với tư vẫn bán hàng
0.01746 sec| 1042.93 kb