Danh mục

Tải ứng dụng

Tự tạo áo giáp bằng thùng Carton

Dương Lê 2 năm trước
Tự tạo áo giáp bằng thùng Carton

Bạn đang cố gắng để làm cho một số áo giáp để chơi trò chơi tưởng tượng hoặc lịch sử với bạn bè của bạn? bạn có thể làm từ thùng Carton. Đây là một phương pháp rẻ tiền và dễ dàng so với vật liệu khác

Bạn đang cố gắng để làm cho một số áo giáp để chơi trò chơi tưởng tượng hoặc lịch sử với bạn bè của bạn? bạn có thể làm từ thùng Carton. Đây là một phương pháp rẻ tiền và dễ dàng so với vật liệu khác

>> Bài viết tham khảoTự tạo phòng Selfie từ thùng Carton mà không tốn đồng nào

>> Bài viết tham khảoLàm ngôi nhà từ thùng Carton.

>> Bài viết tham khảoLàm chiếc ghế từ thùng Carton.

 

9

Tiêu đề ảnh Make Cardboard Armor Step 1

Có được một hộp các tông hình chữ nhật và cắt các đầu ra, để bạn có thể đặt nó quanh cơ thể, qua ngực và dạ dày. Hãy chắc chắn rằng hộp là đủ lớn để phù hợp.

Tiêu đề ảnh Make Cardboard Armor Step 2

Lấy hai dây da hoặc dây nylon và gắn chúng vào hộp của bạn - sử dụng mặt hàng chủ lực hoặc keo khô nhanh để có thể đeo trên vai, giữ hộp ở đúng nơi (qua ngực và dạ dày). Hãy chắc chắn để đo chúng và cắt chúng đúng chiều dài. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chuỗi cho bước này, vì nó sẽ không hiển thị trong sản phẩm đã hoàn thành. 

Tiêu đề ảnh Make Cardboard Armor Step 3

Thu thập hai hộp nhỏ. Hãy chắc chắn rằng chúng có kích thước phù hợp để vừa với vai của bạn. Hộp giấy có thể lý tưởng cho việc này. Cắt chúng ra để có hai mặt mở trên mỗi cái - để chúng có thể trượt dễ dàng lên vai, và không hạn chế chuyển động cánh tay quá nhiều. Ngoài ra, họ phải đủ vững chắc để ngăn họ rơi xuống ở mọi cơ hội. 

Tiêu đề ảnh Make Cardboard Armor Step 4

Tìm các hộp phù hợp để sử dụng làm greaves , các mảnh giáp bảo vệ chân. Đây có lẽ sẽ cần phải dài và mỏng. Họ nên linh hoạt ở khớp chân của bạn - vì vậy bạn nên tạo ra một số loại bản lề ở đó, có thể bằng cách cắt ba bên và rời khỏi cuối cùng.

Image titled Make Cardboard Armour Step 5

Tạo mũ bảo hiểm bằng cách sử dụng hộp giày có kích thước đầu của bạn. Cắt ra một hình bầu dục cho bạn để đặt đầu của bạn thông qua, và cũng là cuối cùng của hộp, để bạn có thể đặt cổ của bạn thông qua.

Image titled Make Cardboard Armour Step 6

Làm lá chắn. Đây là một phần đơn giản nhất của bộ giáp. Bạn cần phải cắt một số tông dày thành hình dạng của lá chắn của bạn. Điều này có thể là hình vuông, hình chữ kite, hình chữ nhật hoặc bất kỳ hình dạng nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Image titled Make Cardboard Armour Step 7

Cắt ra một hình dạng thanh kiếm từ một mảnh bìa dày. Điều này sẽ là khá quá mềm để sử dụng một mình, vì vậy bạn có thể muốn đính kèm một cây gậy gỗ vào nó.

9

Image titled Make Cardboard Armour Step 8

Sơn giáp của bạn. Có thể bạn sẽ sử dụng rất nhiều sơn bạc và có thể là màu đen. Hãy thử vẽ một số đồ trang sức, hoặc một áo khoác của cánh tay, trên áo giáp của bạn.

Image titled Make Cardboard Armour Step 9

Chúc các bạn thành công với những sản phẩm tái chế của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết kỳ tớ của http://datthung.com. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

643 lượt xem
Tin liên quan
Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.01736 sec| 1111.234 kb