Chọn lựa Lớn nhất Giá tốt nhất 24/7 Hỗ trợ khách hàng

Túi đựng bánh mì

Chỉ dành cho thành viên Đăng nhập Pandabox để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh!
-0%
Combo
0
Tiết kiệm
 
Niêm yết
Liên hệ
KM Liên hệ
Cost/day $ Warning: Division by zero in /home/datthung/domains/datthung.com/public_html/modules/products/views/product/default_base.php on line 19 Liên hệ
Mua ngay
Hỗ trợ Khách hàng 24/7Gửi yêu cầu
Túi đựng bánh mì
  • túi-bánh-mì-3.png
  • túi-bánh-mì-4.png
  • túi-bánh-mì.png
  • túi-bánh-mì-2.png
Excellent
20 reviews
Map

Nổi bật

Túi giấy thực phẩm, đồ ăn nhanh

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng túi nilon hay túi nhựa để đựng thực phẩm có thể gây ra những tác hại đáng kể đến sức khỏe con người. Các thành phần hóa chất có trong túi nilon hay túi nhựa như BPA và DEHP có khả năng gây ra những căn bệnh về gan, gây rối loạn nội tiết, béo phì…Cảnh báo này đã làm cho nhiều người thực sự lo lắng và ngưng sử dụng loại chất liệu này để đựng thực phẩm.

Sư ra đời của túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh (Food paper Bag) được xem là một trong những sự thay đổi mang tính đột phá trong thói quen sinh hoạt của con người. Túi giấy đã góp phần đẩy dần những thói quen sử dụng túi nilon để bọc, đựng đồ ăn hàng ngày, hạn chế những tác hại không đáng có từ các chất độc hóa học.

Sức khỏe của con người, sự tiện dụng và khả năng tạo nên những hiệu quả thị giác cao đã trở thành đường đi cho túi giấy đựng thực phẩm. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực phẩm (bánh kẹo, đồ ăn nhanh, hoa quả sấy,…) cũng xem đây là một cơ hội để nâng cao hiệu quả marketing của mình. Các khách hàng lại tỏ ra hào hứng hơn với những chiếc túi giấy xinh xắn và lạ mắt.

Nếu muốn phát triển bền vững với nhu cầu của khách hàng thì các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng nên chuyển mình, đưa túi giấy vào danh sách ưu tiên trong chiến lược bảo quản để phân phối sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng thiết kế, in ấn và sản xuất các loại túi giấy thì hãy click vào đây để được tư vấn và hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng nhé

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0.01940 sec| 1076.391 kb