Chọn lựa Lớn nhất Giá tốt nhất 24/7 Hỗ trợ khách hàng

Túi giấy đựng quần áo

Chỉ dành cho thành viên Đăng nhập Pandabox để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh!
-0%
Combo
0
Tiết kiệm
 
Niêm yết
Liên hệ
KM Liên hệ
Cost/day $ Warning: Division by zero in /home/datthung/domains/datthung.com/public_html/modules/products/views/product/default_base.php on line 19 Liên hệ
Mua ngay
Hỗ trợ Khách hàng 24/7Gửi yêu cầu
Túi giấy đựng quần áo
  • túi-zara-2.png
Excellent
20 reviews
Map

Nổi bật

Túi giấy đựng đồ thời trang xuất hiện không rầm rộ như một cơn sốt, nhưng nó âm ỉ, lan tỏa đã nhiều năm nay. Khi sự tồn tại của túi nilon vẫn như một sự hiển nhiên trong các cửa hiệu thời trang thì nhiều cửa hàng đã mạnh dạn “chơi trội”, chọn túi giấy để đựng đồ trả hàng cho khách. Sự mạnh dạn này đã vô tình giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm, đẳng cấp của nhãn hiệu được tăng thêm một bậc.

Câu chuyện này vốn không còn xa lạ với xu hướng đựng đồ thời trang chung của thế giới (các kinh đô thời trang đã sử dụng túi giấy để bán hàng cho khách đã từ rất lâu) nhưng lại có phần mới mẻ ở nước ta. Túi giấy thân thiện với môi trường, dễ chịu với người nhìn và nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu là những điều mà cả người bán và người mua đều nhìn nhận rõ. Sự phát triển, nhu cầu đòi hỏi về đẳng cấp, sự tinh tế của người tiêu dùng mặt hàng thời trang ngày càng cao đã dần khiến cho túi giấy được lên ngôi thực sự. Bạn có thừa nhận rằng cảm giác của mình sẽ dễ chịu hơn khi món đồ mới mua được đựng trong một chiếc túi giấy lịch sự, tinh tế không? Trên nền túi giấy, những ý tưởng PR, marketing cho cửa hàng, cửa hiệu cũng được phát huy hiệu quả. Xét cho cùng, sự xuất hiện của túi giấy vừa làm hài lòng khách hàng vừa tăng hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại kén chọn để bỏ qua xu thế này?

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0.02024 sec| 1073.781 kb