Chọn lựa Lớn nhất Giá tốt nhất 24/7 Hỗ trợ khách hàng

Túi VPBank

Chỉ dành cho thành viên Đăng nhập Pandabox để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh!
Túi VPBank
  • túi-VPBank.png
  • túi-VPBank-2.png
Excellent
20 reviews
Map

Nổi bật

Nếu chịu khó để ý, bạn sẽ thấy các nhãn hàng lớn trên thế giới như Chanel, Gucci, Adidas,… họ đã bỏ ra không ít chi phí để đầu tư cho việc sản xuất một chiếc túi giấy sang trọng và đẳng cấp để khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Nghĩa là, đồ sang phải đi kèm với túi sang mới đạt chuẩn của sự cao cấp. Đó cũng là mẫu số chung mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến để có cho mình những chiếc túi giấy cao cấp nhằm xây dựng hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

Nhìn vào chiếc túi giấy người mua có thể thấy được sự chu đáo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ chắc chắn sẽ thích được xách trên tay chiếc túi giấy đẹp, tinh tế chứ không phải chiếc túi nilon giá rẻ. In túi giấy cao cấp sẽ đánh trúng vào tâm lý này của người tiêu dùng giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn về cho doanh nghiệp.

Sự sang trọng, trang nhã là đặc điểm để túi giấy cao cấp thường được in ít màu trên những chất liệu cao cấp, không có quá nhiều chi tiết được in, thường chỉ gồm logo và tên thương hiệu. Sản phẩm khi gia công được kiểm tra gắt gao để đảm bảo đúng với màu chủ đạo, giúp tạo nét riêng biệt, độc đáo so với sản phẩm túi giấy thông thường. Quai giấy cũng được tỉ mẩn lựa chọn bằng những chất liệu cao cấp như ruy băng, lụa satin,…

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0.01964 sec| 1072.422 kb