Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
GIỎ HÀNG

 

Cuộn xốp hơi bọc gói hàng hóa

Cuộn xốp hơi hay còn có các tên gọi khác như cuộn xốp khí, cuộn xốp bóp nổ, cuộn giấy bóng khí gói hàng, cuộn xốp giảm chấn, cuộn bubble wrap, cuộn bóng khí…Đây là một loại xốp bọc hàng được sử dụng rất phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh.

Đặc điểm nhận biết xốp hơi

Bề mặt xốp hơi có 1/2 hay một nửa hạt bóng khí tròn, được trải đều trên lớp màng nilon mỏng. Hàng hóa được bảo vệ bằng cách bọc màng xốp hơi bên ngoài, khi có va chạm những hạt bóng khí sẽ hấp thu động lực, giảm tối đa đổ vỡ, trầy xước. Chính yếu tố này đã giúp xốp hơi ngày càng được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Địa chỉ mua cuộn xốp hơi tại Hà Nội

Datthung.com hiện nay có 2 cơ sở bán lẻ cuộn xốp hơi với các loại khổ rộng từ 20cm x 100m30cm x 100m, 50cm x 100m, 60cm x 100m, 1.2m x 100m, 1.5m x100m…cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí 2 lớp, xốp hơi, xốp khí 3 lớp…

  • địa chỉ số 10 ngõ 106 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các loại khổ rộng, các loại kích thước, mẫu mã cuộn xốp hơi, cuộn xốp bọc hàng giá rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt quý khách ở các quận nội thành Hà Nội như Quận Ba Đình, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai. Thời gian ship hàng chỉ từ 30 phút đến 1 giờ sau khi đặt hàng.

Với các quận ngoại thành Hà Nội như Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm …thời gian ship cũng chỉ từ 1 đến 3 giờ làm việc.

Với các tỉnh phí bắc như Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc thời gian ship trong 24h kể từ khi đặt hàng.

Datthung.com là địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ các loại cuộn xốp hơi, xốp bọc hàng và rất nhiều các loại vật liệu hỗ trợ đóng gói bảo vệ hàng hóa khác.

0.03048 sec| 1662.531 kb