Danh mục

Tải ứng dụng
cuon-xop-hoi-day-dizota.jpg
cuon-xop-hoi-day-dizota-packaging.jpg
xop-hoi-day-1m5.jpg
xop-hoi-day-10kg-dizota.jpg
xop-hoi-day-10kg.jpg

Cuộn bóng khí - màng xốp hơi Size 1,5m x 100

520.000 đ

Cuộn xốp hơi 1.5m x 100m loại dầy

Các loại xốp hơi giá rẻ chưa đáp ứng được nhu cầu đóng gói của bạn?, bạn cần tìm xốp hơi có chất lượng cao hơn nữa, Cuộn xốp hơi 1,5m x 100 loại dầy với trọng lượng tới 10 kilogam với các bóng khí căng, khó vỡ, sẽ là lựa trọn hoàn hảo.

Quy cách đóng gói cuộn xốp hơi 1,5m x 100 loại dầy
Cuộn xốp hơi loại dầy, trọng lượng tới 10kg, khổ rộng 1m5 dài 100m , các bóng khí căng tròn, khó bóp nổ hơn hẳn các loại xốp hơi bình thường, phù hợp đóng gói các loại hàng hóa đắt tiền, yêu cầu đóng gói cao.

màng xốp hơi dầy khó bóp nổ hơn

Một số điểm nổi bật của xốp hơi loại dầy nặng 10kg

Cuộn xốp hơi 1m5 loại dầy thường được dùng đóng gói cho các hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao, hàng hóa dễ bị vỡ như nước hoa, chai lọ thủy tinh hay máy móc công nghiệp. Cuộn xốp hơi loại dầy nặng 10kg giúp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước và giảm thiểu rủi ro vỡ, hỏng hàng hóa khi va đập mạnh.

  • Bóng khi căng tròn, khó bóp nổ
  • Sờ có cảm giác dầy dặn hơn các loại hàng thông thường
  • Cuộn có kích thước to, trọng lượng tới 10kg
  • Phù hợp với các sản phẩm đắt tiền
loại xốp hơi dầy sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn hơn

Địa chỉ mua xốp hơi 10kg loại dầy tại Hà Nội

Datthung.com với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sản xuất bao bì đóng gói. Chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm được kiểm tra kỹ càng nhất. Với nhiều địa chỉ, cửa hàng bán lẻ các loại bao bì xốp bọc hàng, xốp bảo vệ hàng hóa khi chuyển phát nhanh.
Chúng tôi là lựa chọn uy tin của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử lớn nhỏ, tới các shop, cửa hàng phụ kiện, hộ gia đình hay các bạn kinh doanh nhỏ lẻ. Hãy xem qua các địa chỉ bán hàng của chúng tôi tại đây.

Liên hệ để đặt hàng: 0975573521
Tìm thêm
Địa chỉ cửa hàng
số nhà A12 tt14 kđt văn quán, phường văn quán , quận hà đông, hà nội

mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››
Đánh giá
Đã bán
37

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website Datthung.com hoặc gọi Hotline & Zalo: 0975. 573.521 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà  .

Đăng ký nhận khuyến mãi qua email.
0.03096 sec| 1108.703 kb