Xem giá, khuyến mãi tại
Shopee

Xốp bong bóng khí gói hàng hóa dễ vỡ đầy đủ kích thước

admin 2 năm trước
Xốp bong bóng khí gói hàng hóa dễ vỡ đầy đủ kích thước
Nếu bạn cần cần tìm hiểu hay mua xốp bong bóng khí gói hàng, bọc hàng hoặc giải trí, Datthung.com sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc cho bạn lựa chọn tối ưu nhất.

Xốp bong bóng không những là một loại xốp bọc hàng ưu việt, chúng còn là một trong những thú vui của rất nhiều người. Trong bài viết Datthung.com sẽ tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu đóng gói rất phổ biến này.

Một số kích thước dạng cuộn

Với những cửa hàng bán buôn, bán lẻ hoặc các Shop kinh doanh online trên mạng sẽ ưa thích cuộn bong bóng có kích thước nhỏ, ít tốn diện tích lưu trữ hơn cuộn loại to cồng kềnh.

Cuộn bóng khí 24cm x 100m

Cuộn bóng khí có chiều rộng 0.20m, chiều dài 100m. Đây là loại cuộn có kích thước nhỏ nhất, phù hợp đóng gói hàng hóa như chai lọ mỹ phẩm

Cuộn xốp bong bóng khí gói hàng dễ vỡ

Cuộn xốp bóng khí 30cm x 100m

Lớn hơn đôi chút, rất phù hợp để các shop bán ốp lưng điện thoại, gói quà.

Cuộn xốp bóng khí 50cm x 100m

Cuộn xốp bong bóng khí khổ nhỏ 50cm, chiều dài 100m: là một trong những loại xốp gói hàng khổ nhỏ, dễ dàng vận chuyển, cắt dán thành tấm, miếng nhỏ hơn, phù hợp đóng gói các vật dụng kích thước nhỏ.

>> Xem chi tiết: https://datthung.com/xop-hoi/cuon-bong-khi-mang-xop-hoi-size-50cm-x-100m-pd154.html

Cuộn xốp bong bóng khí 1m2 x 100m

Cuộn xốp bong bóng khí khổ 1m2, chiều dài 100m: khổ rộng vừa phải, thích hợp đóng gói các loại đồ điện tử, đồ gia dụng, nhà bếp như máy tính, màn hình, tivi…

>> Xem chi tiết: https://datthung.com/xop-hoi/cuon-bong-khi-mang-xop-hoi-size-12m-x-100m-pd163.html

Cuộn xốp bong bóng khí 1m5 x 100m

Cuộn xốp bong bóng khí khổ 1m5, chiều dài 100m: đây là loại cuộn có kích thước lớn nhất, vận chuyển bằng xe máy tương đối khó khăn, phù hợp với đóng gói các loại máy móc kích thước lớn.

Cuộn bóng khí 5mm

Khác với các loại cuộn xốp khí có bóng khỉ 10mm phổ biến ở trên, cuộn bong bóng khí có đường kính bóng khí nhỏ 5 đến 6mm là loại bóng khí nhỏ nhất. Kích thước cuộn rộng 1m5, dài 45m. Thường được gia công thành các loại tấm, túi định hình nhỏ hơn.

Xốp bong bóng khí loại nhỏ, đường kính bóng khí chỉ 5mm

>> Xem chi tiết cuộn bóng khí nhỏ 5mm tại đây

Cuộn bóng khí 30mm

Khổ rộng 1,5m x dài 45m. Đây là loại đường kính bóng khí lớn nhất, tới 3cm. Cuộn thích hợp đóng gói các loại hàng hóa có kích thước lớn như máy tính, màn hình TV, Laptop…

Giá bán xốp bong bóng khí gói hàng

Cuộn xốp khí hay cuộn bóng khí có rất nhiều quy cách đóng gói khác nhau, chỉ khác nhau về chiều rộng, chiều dài cuộn xốp khí đều là 100 mét theo tiêu chuẩn chung. Thông thường, quý khách hàng nên chọn cuộn xốp khí có khổ rộng gấp đôi chiều dài của sản phẩm để quá trình đóng gói được thuận tiện.

GIÁ BÁN LẺ XỐP BONG BÓNG KHÍ GÓI HÀNG

STT

Tên gọi

Quy Cách

(M)

Trọng Lượng

(KG)

Giá Bán

(VND)

1

Cuộn bóng khí 20cm

0.20×100

1

100.000

2

Cuộn bóng khí 30cm

0.30×100

2

170.000

3

Cuộn bóng khí 50cm

0.5×100

3

250.000

4

Cuộn bóng khí 1m2

1,2×100

7

450.000

5

Cuộn bóng khí 1m2 dầy

1,2×100

8

550.000

6

Cuộn bóng khí 1m5

1,56×100

8

630.000

7

Cuộn bóng khí 1m5 dầy

1,56×100

10

700.000

8

Cuộn bóng khí 30mm

1,2×45

10

750.000

9

Cuộn bóng khí 3 lớp

1,56×80

10

750.000

Để có giá các loại xốp bóng bóng khí gói hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline của Datthung.com

Địa chỉ bán xốp bong bóng khí gói hàng

Quý khách có thể mua túi bong bóng khí gói hàng tại Hà Nội có thể qua trực tiếp các địa chỉ bán lẻ của chúng tôi ở địa chỉ như sau.

Địa chỉ bán xốp bóng khí tại Hà Nội

 

Địa chỉ bán lẻ xốp bong bóng khí tại Trần Phú, Hà Đông.

Quý khách có thể qua địa chỉ số 106 đường Trần Phú, Hà Đông để xem và mua các loại cuộn xốp khí, địa chỉ ngay cạch Big C Hồ Gươm ( cách 50m) gần mặt đường. xem trên bản đồ tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi đang mở rộng các điểm bán lẻ xốp bong bóng khí trên các quận huyện như Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa…quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để có chỉ dẫn tới địa điểm gần nhất.

Xốp bong bóng còn có nhiều tên gọi khác nhau

Với các khách hàng ở các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam xin liên hệ trực tiếp, chúng tôi có thể trở hàng về trong ngày với khách hàng công ty trong các khu công nghiệp lấy sỉ.
Các tỉnh thành trong nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương…chúng tôi có thể gửi xe khách hoặc bưu điện, thông thường mất từ 3-6 ngày làm việc.

>> Xem thêm: màng xốp hơi là gì?

Một số tên gọi khác

Có quá nhiều tên gọi theo từng vùng miền và chưa được thống nhất khiến nhiều người mới sử dụng có thể bị nhầm lẫn với các loại vật liệu đóng gói khác. Datthung.com xin liệt kê một số tên gọi thường được sử dụng khác để quý khách hiểu rõ hơn về xốp bong bóng khí gói hàng.

Tên gọi tiếng Anh

Bubble wrap là tên gọi tiếng Anh phổ biến nhất của xốp bong bóng khí trên toàn cầu. Đây là thương hiệu được bảo lãnh và có bản quyền bởi Sealed Air. Tên gọi tiếng Việt có lai chút tiếng Anh mà nhiều người Việt sử dụng là ” giấy gói bubble” hay ” giấy bubble”. Nguồn gốc tên gọi có thể xuất phát từ công dụng giống với các loại giấy gói khác.

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi, xốp hơi, cuộn xốp hơi là những cái tên gọi phổ biến nhất thường dùng khác khi đề cập đến loại sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ hàng hóa này ở Việt Nam. Lý giải về tên gọi màng xốp hơi, có lẻ bởi nó được ghép từ lớp màng nhựa giống màng PE và các hơi bong bóng trên bề mặt.

>> Xem thêm: Lịch sử hình thành màng xốp hơi

Xốp hơi bong bóng

Xốp hơi bong bóng cũng rất phổ biến. Xuất phát từ các bong bóng chứa không khí. Tên gọi này phổ biến hơn ở các tỉnh phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Túi bóng khí

Cuộn túi bóng khí, túi bóng khí là cái túi chứa bóng khí, khá hài hước với tên gọi này nhưng vẫn nhiều người sử dụng.

Xốp khí

Cuộn xốp khí, giấy bọt khí, xốp bọt khí hầu hết tên gọi đều xuất phát từ đặc điểm đây là một loại “xốp” và có các “bọt khí”. Có thể nó khá giống với những bọt nước làm người ta dễ hình dung và liên tưởng hơn.

Xốp bóp nổ

Khá thú vị với tên gọi này, xốp nổ hay màng xốp nổ xuất phát từ đặc điểm có thể dùng tay bóp mạnh gây nên những tiếng nổ lách tách. Rất nhiều người có đam mê trong môn nghệ thuật ” bóp bóp” này.

>> Xem thêm: xốp hơi bọc hàng 10 loại tốt nhất

Tại sao bóp bọc bong bóng lại gây nghiện?

Ngoài chức năng bọc lót hàng hóa, chống sốc, chống va đập thì xốp bong bóng lại có một công dụng rất đặc biệt khác. Nhiều người sử dụng bọc chống sốc này như những thú vui giải trí bằng cách bóp mạnh những bọc khí gây ra những tiếng nổ “lách tách”.
Đã có hẳn một cuộc điều tra nghiêm túc về vấn đề những tiếng nổ gây nghiện này. Kathleen M. Dillon, một nữ giáo sư tâm lý học tại Đại học Western New England (Mỹ), đã thực hiện một cuộc nghiên cứu.

Chi nhóm sinh viên làm hai, một bên không có gì trong tay và một bên sử dụng miếng xốp hơi bong bóng để bóp trong một khoảng thời gian nhất định. Kết quả cho thấy nhóm sinh viên có sử dụng xốp bong bóng để bóp trở nên bình tĩnh và nhanh nhạy hơn so với lúc trước khi họ thực hiện, cũng như so với nhóm không được phát những tấm xốp bong bóng.
Nó cũng có tác dụng tương tự như những viên đá mài nhẵn hoặc ngọc bích thường được cầm trên tay ở thời Ai Cập cổ đại và ở một số nơi tại Châu Á, có tác dụng trấn an và đem lại cảm giác dễ chịu, theo lời của Dillon.

Gói hàng với xốp bong bóng

Xốp bong bóng là lựa chọn tuyệt vời khi bọc và bảo vệ hàng hóa dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, đồ gốm sứ, đồ cổ, bát chén…Phù hợp với các cửa hàng cần đóng gói hàng hóa chuyển cho khách hàng, gia đình đi du lịch…

Đóng gói đối với các vật còn lại: chọn các hộp chứa hàng phù hợp với  kích thước của các đồ vật hoặc dùng vật liệu gói hàng bảo vệ, bên trong phù hợp để giữ cho các đồ vật không di chuyển bên trong thùng.

Lời kết

Xốp bong bóng khí gói hàng với nhiều tên gọi như cuộn xốp khí, xốp túi khí, túi bóng khí…đôi khi làm chúng ta nhầm lẫn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại xốp gói hàng vô cùng phổ biến và rất hiệu quả này.

 

Không hài lòng bài viết
996 lượt xem
Bài viết liên quan
0.07240 sec| 1758.492 kb