Tìm hiểu về xốp hơi

17/08/2018 | 08:03

Xốp hơi ban đầu là thất bại trong việc phát minh ra "nó".

Ngoại trừ với mục đích tránh va chạm, và cũng để giết thời gian, làm giảm chức năng căng thẳng, không bảo lưu, để bóp luẩn quẩn quanh vỡ bong bóng nhỏ, sắc nét "Bobo bo" âm thanh phát ra, dễ bỏ qua Vô thức véo từng cái một. Tuy nhiên, bạn có biết rằng mục đích ban đầu của xốp hơi không phải là chống va chạm, nhưng là một sản phẩm thất bại?

Sự thật! Mục đích của xốp hơi lúc đầu không phải là chống va chạm, mà là sự thất bại của "giấy dán tường".

Theo tờ Huffington Post, các nhà phát minh xốp hơi, Alfred Fielding và Marc Chavannes, đã cố gắng tạo ra một hình nền vào năm 1957, và họ lấy hai phòng tắm. Các tấm màn được ép lại với nhau, và nó được dự kiến ​​sẽ hoàn thành một hình nền đặc biệt với giấy ở một bên và vật liệu nhựa trên mặt khác, nhưng vô tình hoàn thành giấy bong bóng chứa đầy bong bóng trong suốt.

Fielding và Xia Fan đã không thất vọng bởi sự thất bại của phát minh hình nền, thay vào đó, họ tìm thấy một cách sử dụng mới cho vật liệu mới mà họ chưa bao giờ thấy trước đó, có nghĩa là, để ngăn chặn sản phẩm va chạm với giấy gói bị hỏng. Tính năng này của giấy bong bóng vẫn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Đối với lý do tại sao có một niềm vui trong pinching bong bóng? Giáo sư tâm lý Kathleen M. Dillon đã tìm hiểu vấn đề này, cô trích dẫn từ những năm 1970 "để có được lực lượng liên lạc tỉnh táo", tuyên bố cho biết trong Hy Lạp cổ đại cho đến ngày nay hầu hết các vùng của châu Á, mọi người sẽ mang bề mặt sỏi trơn tru như hổ phách Hoặc ngọc bích, như "hòn đá của lo lắng", họ tin rằng họ có thể đạt được sức mạnh bình tĩnh bằng cách chạm vào các liên lạc đẹp của đá. Giấy bong bóng đầy bong bóng kiểu dáng đẹp và có hiệu ứng tương tự.

Dillon cũng chỉ ra rằng khi bàn tay đang bận rộn, nó giúp tâm trí thư giãn.Ví dụ, việc vá có thể làm dịu tâm trí, và nhấn xốp hơi dường như có cùng tác dụng.

Social Like And Share:
0 lượt xem

Đối tác khách hàng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

0.02925 sec| 1087.57 kb