Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác tồn kho
GIỎ HÀNG

Xưởng sản xuất bìa carton nhỏ giá rẻ hà nội

4 năm trước

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thùng carton nhỏ từ các loại chất liệu bằng giấy tái chế, giấy có thể phân hủy sinh học càng được ưa chuộng.

Ngoài việc chúng có thể tái chế lại, thì màu sắc đặc trưng của chất liệu này là vàng nâu tạo cảm giác thân thiện với môi trường hơn, giống màu tự nhiên của gỗ nên được nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt là khách hàng quốc tế.

Bên cạnh đó, với các khách hàng mong muốn sử dụng bao bì bằng chất liệu giá rẻ khi mới gia nhập vào thị trường thì việc chọn hộp carton là lựa chọn tối ưu.

Tùy theo nhu cầu từng sản phẩm mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước, chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp với từng sản phẩm của công 

BánThùng Carton Nhỏ -2

Khách hàng ưu chuộng, đặc biệt là khách hàng quốc tế

Thùng carton cũ loại nhỡ có kích thước 30x15x15,5 là loại thùng phù hợp đựng quần áo, giầy dép kích thước nhỏ, mỹ phẩm, mũ…

Thùng carton cũ kích thước 30x17x17,5 là thùng phù hợp đựng giầy size to, mũ bảo hiểm, vật dụng nhỏ, đựng mỹ phẩm…

Các loại thùng carton nhỏ này có chất liệu dầy dặn, cứng cáp nên quý khách yên tâm đựng hàng để vận chuyển qua đương bưu điện mà không lo hỏng hàng bên trong. Các loại giất thường được sử dụng làm thùng carton nhỏ

BánThùng Carton Nhỏ -3

Thùng carton nhỏ này có chất liệu dầy dặn

Thùng Carton Nhỏ Bán Ở Đâu

Giấy Bristol: có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, độ bám mực vừa phải. Dùng cho các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm,..

Giấy Ivory: có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên được ứng dụng trong các mẫu in hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

Giấy Couche: có định lượng giấy là 90 – 300 g/m2. Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu hộp thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…

Giấy Duplex: có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, giống với giấy Bristol; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn hơn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).

BánThùng Carton Nhỏ -4
Sử dụng bởi nhiều chất liệu giấy

Giấy Crystal: là loại giấy có một mặt láng bóng tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ một lớp kep bóng, tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó có thể dùng cho mọi loại mẫu in hộp giấy, tùy theo cách sử dụng hoặc theo nhu cầu in ấn của khách hàng.

Khi có nhu cầu mua thùng carton nhỏ số lượng nhưng chưa biết mua ở đâu? Bạn kinh doanh các sản phẩm hiện hữu online như những mặt hàng nhỏ xinh quần áo, mũ lưỡi trai, mỹ phẩm, điện thoại… cần chuyển phát nhanh qua bưu điện nhưng không có thùng carton nhỏ, hoặc bạn mới bán hàng chưa có nhiều vốn để đi đặt thùng carton mới hoặc đặt hàng mà chưa kịp nhận thùng

Bạn cần mua thùng carton nhỏ để đựng hàng hóa của mình? http://datthung.com có thể giúp bạn làm được điều này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Link Bài: http://datthung.com/xuong-san-xuat-bia-carton-nho-gia-re-ha-noi-n93.html

Đừng bỏ lỡ
thông tin

Datthung sẽ tư vấn giúp bạn mua hộp carton chất lượng với giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm
0.03491 sec| 1743 kb